Nền tảng cho vay chạm Chainlink Oracles để đảm bảo giao thức cho vay và vay DeFi của nó

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Nhiều người đang chuyển sang tài chính phi tập trung (DeFi) vì nó cung cấp trải nghiệm người dùng vượt trội so với các dịch vụ tài chính truyền thống. Các giao thức cho vay và vay phi tập trung cho phép người cho vay dễ dàng kiếm lãi trên tài sản của họ, trong khi người vay có thể truy cập liền mạch các khoản vay với các điều khoản thay đổi hoặc cố định. Trong khi các giao thức cho vay và vay phi tập trung đang chứng kiến lực kéo tăng lên, chúng vẫn phải đối mặt với một số thách thức khi hệ sinh thái blockchain tiếp tục trưởng thành.

First and foremost, DeFi loans are typically overcollateralized, meaning users have to deposit a significant amount of excess collateral to help ensure that the loan will be paid back. Unfortunately, excess collateral may be unattainable for the majority of users, which poses a barrier to wider adoption around DeFi lending and borrowing. 

Hơn nữa, những người cho vay lãi suất cao đã từng nhận được khi các khoản vay DeFi đầu tiên có nguồn gốc từ chối dần dần, khiến việc cung cấp quỹ cho các nhóm vay trở thành cơ hội kém hấp dẫn hơn cho người cho vay.

Nhận ra những thách thức này, Aurox, một nền tảng giao dịch và cho vay, nhằm mục đích giải quyết những mối quan tâm này bằng cách tích hợp chức năng cho vay trực tiếp với vay ký quỹ để tạo giao thức DeFi một cửa cho người dùng. Do đó, các nhà giao dịch có thể đặt lệnh tận dụng thanh khoản trên nhiều sàn giao dịch, giúp cho người vay tiếp cận với mức giá thấp nhất có thể mà không yêu cầu tiền gửi tài sản thế chấp đáng kể. Aurox cũng nhằm mục đích cung cấp năng suất hấp dẫn hơn cho những người cho vay cung cấp thanh khoản cho giao thức.

Tuy nhiên, để Aurox trở thành giao thức cho vay và giao thức giao dịch hàng đầu, nó cần truy cập an toàn vào dữ liệu thị trường chất lượng cao nhất để giúp mở, giải quyết và thanh lý các khoản vay kém tài sản hóa với giá thị trường công bằng chính xác trên toàn cầu. Để kết thúc đó, Aurox là mạng oracle hàng đầu trong ngành của Chainlink, tận dụng Nguồn cấp dữ liệu giá được kiểm tra thời gian của Chainlink để truy cập an toàn chain chuỗi market thị trường data dữ liệu. Bình luận về hội nhập, Giorgi Khazaradze, đồng sáng lập của Aurox, tuyên bố:

“We are excited to join the Chainlink ecosystem and integrate Chainlink Price Feeds into both Aurox Trade and Aurox Lend. This is a huge step forward in developing a unique, easy-to-use, and efficient trading platform.”

Chainlink là một mạng oracle phi tập trung cung cấp dữ liệu trong thế giới thực và tính toán ngoài chuỗi cho các hợp đồng thông minh. Bằng cách tích hợp Nguồn cấp dữ liệu giá Chainlink, nhóm Aurox giờ đây có vị trí tốt để giải quyết những thách thức hiện có với các giao thức cho vay DeFi, giúp tạo ra trải nghiệm người dùng được tối ưu hóa cho ngành công nghiệp DeFi đang phát triển nhanh chóng.

Tạo liên kết

Các khoản tiền được thu thập trong giao thức cho vay của Aurox sẽ giúp cung cấp đòn bẩy cho các nhà giao dịch sử dụng nền tảng Aurox Trade and Lend. Giao thức cho vay cũng sẽ cung cấp thanh khoản cho giao thức DEX chuỗi chéo được gọi là Aurox Trade. Để thực hiện việc này, giao thức cho vay kết hợp nhiều nguồn thanh khoản và cho phép người dùng đặt hàng trên tất cả chúng từ một giao diện người dùng duy nhất.

Chainlink oracles giúp đảm bảo rằng giá trị của token trên tất cả các chuỗi là như nhau, giảm cơ hội chênh lệch giá và thanh lý các vị thế quá mức khi tỷ lệ tài sản thế chấp exceed vượt quá predefined xác định trước loan-to-value giá trị ratios tỷ lệ. Vì những lý do này, việc tích hợp Chainlink Price Feeds của Aurox giúp đưa nền tảng đến gần hơn một bước để đạt được sứ mệnh đơn giản hóa trải nghiệm DeFi cho người dùng cuối.

Thêm thông tin chi tiết về aurox ở đây

Do đó, Aurox Trade có thể hỗ trợ nhiều token hơn và cung cấp tính thanh khoản và giá cả vượt trội cho người dùng. Trong khi đó, Aurox Lend cho phép những người dùng này sử dụng giao thức cho vay phi tập trung để thực hiện các lệnh đòn bẩy. Người cho vay cũng có thể nhận được lãi suất cao do phí giao dịch ký quỹ cao mà người vay thường phải trả trong ngành công nghiệp DeFi – một thực tế không khác gì trong hệ sinh thái này.

Xác định con đường phía trước

Nhóm Aurox tiếp tục chứng minh thành công, với hơn 200.000 đơn đặt hàng được đặt thông qua nền tảng cho đến nay, với trung bình 10.000 đơn đặt hàng mỗi tháng. Aurox cũng đã công bố việc phát hành các chỉ số học máy của họ và đang trên đường đạt được mục tiêu năm 2022 của họ, bao gồm phát triển cơ sở người dùng, tung ra Aurox Lend and Trade và cung cấp giao dịch tự động trong nền tảng

Tìm hiểu thêm về AuroxChuỗi liên kết

Tuyên bố từ chối trách nhiệm. Cointelegraphkhông xác nhận bất kỳ nội dung hoặc sản phẩm nào trên trang này. Mặc dù chúng tôi hướng đến việc cung cấp cho bạn tất cả các thông tin quan trọng mà chúng tôi có thể có được, độc giả nên tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hành động nào liên quan đến công ty và chịu trách nhiệm hoàn toàn cho các quyết định của họ, bài viết này cũng không thể được coi là lời khuyên đầu tư.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *