Nhà cung cấp dịch vụ Blockchain Nansen tích hợp phân tích dữ liệu Solana

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Nhà cung cấp dữ liệu Blockchain Nansen đã công bố tích hợp kế hoạch của một bảng điều khiển Solana để cung cấp những hiểu biết sâu rộng cho các nhà đầu tư tổ chức và bán lẻ tìm cách xác định các xu hướng mới nổi trong các mạng như tài chính phi tập trung (DeFi) và không thể diệt được token (NFT) thị trường.

Được

lên kế hoạch bắt đầu vào quý 1 năm 2022, chức năng Solana được thiết lập để tăng cường một cung cấp ấn tượng hơn 100 triệu điểm dữ liệu ví trên chuỗi trên các mạng hàng đầu, Ethereum, Polygon, Fantom và Binance Smart Chain.

Các tính năng phổ biến của Nansen, chẳng hạn như Smart Money cho phép các nhà đầu tư nhận ra các khoản đầu tư vào các dự án DEFi mới nổi trên một loạt các loại nhà đầu tư, trong khi NFT Paradise và Mint Master cung cấp các công cụ để khám phá các dự án NFT đạt được sức kéo trong không gian.

Cointelegraph đã nói chuyện với đồng sáng lập và CEO của Nansen, Alex Svanevik, để có được cái nhìn sâu sắc độc quyền về các tác động của việc tích hợp dữ liệu tình báo thị trường Solana trong hai lĩnh vực đang nổi lên nhanh chóng, DeFi và NFT:

“Hệ sinh thái Solana đã phát triển rất nhiều trong năm nay, thu hút cả hai nhà phát triển và người dùng. Điều này đã dẫn đến việc hỗ trợ Solana trở thành một trong những tính năng được yêu cầu nhiều nhất của Nansen. Vì vậy, câu trả lời ngắn gọn là chúng tôi chỉ đơn giản lắng nghe người dùng của mình.”

Liên quan: Solana secondary NFT doanh số bán hàng đạt nửa tỷ đô la trong ba tháng

Theo số liệu từ DeFi Llama, blockchain Solana đã tích lũy $15.27 tỷ trong tổng giá trị bị khóa (TVL) sau một địa chấn năm tăng trưởng. Vào thứ Hai, Solana đã vượt qua top 10 stalwart Tether (USDT) và Cardano (ADA) để bảo đảm thứ tư xếp hạng tại chỗ theo vốn hóa thị trường.

Con số TVL kỷ lục của Solana đã được đóng góp bởi các giao thức hàng đầu nổi bật của blockchain, Raydium (RAY), Marinade Finance (MNDE) và Serum (SRM), lần lượt ghi nhận 2,08 tỷ USD, 1,86 tỷ USD và 1,85 tỷ USD trong TVL.

Tương tự, dữ liệu từ Cryptoslam cho thấy Solana đứng thứ ba sau Ethereum và Ronin trong một đánh giá 30 ngày về khối lượng bán hàng NFT chỉ nhút nhát 117 triệu USD, một giai đoạn hợp nhất cho biểu đồ.

Giữa xu hướng văn hóa trong các thị trường NFT và NFT tung ra các blockchain thay thế cho Ethereum, Svanevik cũng chia sẻ kỳ vọng của mình về lợi ích người dùng của những hiểu biết về NFT trên Solana:

“Với Nansen, người dùng Solana sẽ không còn phải giao dịch trong bóng tối nữa. Họ sẽ có thể khám phá các cơ hội, thực hiện sự siêng năng và bảo vệ danh mục đầu tư của họ bằng cách nhận được các cảnh báo trên chuỗi thời gian thực.”

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *