Những người sáng lập DEFi lớn trở lại chơi để kiếm được trò chơi hy vọng sẽ là Flappy Bird tiếp theo

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Một trò chơi blockchain play-to-earn (P2E) mới hy vọng mô phỏng sự thành công gây nghiện của hiện tượng di động 2013 Flappy Bird đã rút ra sự ủng hộ từ một số tên tuổi lớn nhất của DeFi.

Kain Warwick từ Synthetix, Stani Kulechov từ Aave, Tyler Ward từ Barnbridge, nhà đầu tư thiên thần Santiago Santos (cựu Parafi Capital) và 0xmaki từ Sushi tham gia một vòng hạt giống trước trong tuần này cho sắp tới Fancy Birds đó là do ra mắt trong khoảng một tháng.

Fancy Birds là một trò chơi điện thoại di động chơi đơn với 8.888 nhân vật NFT được tạo ngẫu nhiên đúc ban đầu với các tính năng tùy chỉnh, mà chiến đấu thông qua các cấp để kiếm được vị trí của họ như là “chim huyền ảo nhất trong tổ”.

Người chơi thành công kiếm được 40% nguồn cung cấp token Fancy (FNC) và nâng cấp sẽ thấy chế độ chơi ra mắt nhiều người chơi , với việc chăn nuôi, khoanh vùng và các giải đấu được lên kế hoạch. Nhóm nghiên cứu đang thảo luận để khởi động nó trên Ethereum NFT rộng lớp 2 dự án Immutable X.

Như với một số dự án meme có khả năng lớn khác, Fancy Birds dường như mùa xuân ra khỏi hư không trên Twitter một vài tuần trước sau khi người sáng lập Illuvium Kieran Warwick tự hỏi trên Twitter: “Làm thế nào có ai đó không tạo ra một vở kịch để kiếm được Chim flappy ?” Ông nói với Cointelegraph:

“ Nó không phức tạp, chỉ là siêu gây nghiện và rất nhiều niềm vui và ở đỉnh cao nó đã có 100 triệu người dùng mỗi ngày. Hóa ra một người nào đó đang thực sự xây dựng nó và nó đang trong phiên bản beta.”

Warwick đã lên tàu với tư cách là một cố vấn và giúp tổ chức hạt giống trước, và đội ngũ hiện đang tiếp cận với Framework Ventures, Delphi Digital và a16z cho vòng tiếp theo.

Dự án snowballing gợi nhớ đến người sáng lập Barnbridge và dự án Non Fungible Pepe của nhà đầu tư Flappy Bird Tyler Ward, đã được nhớ đến sự tồn tại bởi một số người cùng đầu năm nay, kiếm được hàng triệu người trong một vài tuần trước khi chuyển đổi thành Universe.xyz vì lý do bản quyền.

Related: Crypto Pepes: What Does The Frog Meme?

Dự án riêng của Warwick Illuvium là một trò chơi blockchain P2E sắp tới đang phát triển theo cấp số nhân . Giá của token ILV đã tăng từ $33 trong tháng 6 lên mức $800 bây giờ, nó đã tích lũy được một nửa tỷ đô la vốn hóa thị trường và 200.000 thành viên Discord.

Warwick cũng khuyên họ về việc thiết lập quản trị cộng đồng dựa trên các mô hình của Illuvium và Synthetix.

“ Nhóm nghiên cứu đã được thực sự tiếp nhận, họ sẽ hoàn toàn phân cấp với một DAO đầu tiên, và một hội đồng quản trị, với 100% lợi nhuận (phí nền tảng thu thập) quay trở lại stakers, “Ông nói.

“ Chúng tôi đã làm lại các tokenomics để nó có ý nghĩa hơn rất nhiều vì vậy tôi nghĩ rằng họ đang sẵn sàng trở thành những cầu thủ thực sự lớn.”

Illuvium is an official partner, and fans will be able to use an 8-bit version of that game’s main character Rhamphyre to play in Fancy Birds.

Fancy Birds hy vọng sẽ hấp dẫn cộng đồng P2E khổng lồ ở các quốc gia như Philippines. “Nó đang khai thác vào cùng một thứ như Axie Infinity và nó có trên điện thoại di động để bất cứ ai cũng có thể chơi vì vậy tôi mong đợi một tấn người chơi sẽ đổ vào”, Warwick nói.

Trong khi đó Warwick cho biết đội Illuvium đang chuẩn bị cho sự ra mắt của trailer đầu tiên cho thế giới thấy chính xác cách trò chơi hoạt động.

“We’ve obviously built up a ton of hype, we have nearly 200,000 people in Discord now and things are going really well. But the one thing that we haven’t shown is our gameplay trailer,” he says.

“There’s going to be a lot of people that are waiting on the sideline, and it should help us to get them over the line to say, ‘This is real. This is actually happening. It is a triple A game’.”

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *