Cuộc họp sớm của những người sáng lập E-Gold có thể nắm giữ đầu mối về danh tính của Satoshi Nakamoto — Peter Thiel

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Đồng sáng lập PayPal và nhà đầu tư mạo hiểm tỷ phú Peter Thiel tin rằng ông có thể giữ một đầu mối về cách tìm Satoshi Nakamoto , Bitcoin của ( BTC ) người tạo giả danh đã biến mất hai năm sau khi khai thác khối nguồn gốc của tiền điện tử vào tháng 1 năm 2009.

Lý thuyết của ông bắt nguồn từ một cuộc họp đầu của những người sáng lập E-Gold vào tháng 2 năm 2000, nơi có khoảng 200 người hợp nhất xung quanh một bãi biển ở Anguilla để nghĩ ra một chiến lược thúc đẩy một hệ thống tiền tệ mới có thể thách thức các ngân hàng trung ương. E-Gold là một đồng tiền vàng kỹ thuật số xếp vào năm 2007 sau khi những người sáng lập của nó bị Bộ Tư pháp Hoa Kỳ tố cáo.

“ Tôi đã gặp họ trên bãi biển ở Anguilla vào tháng 2 năm 2000,” Thiel nói với một hội nghị tiền điện tử ở Miami vào thứ Tư, đề cập đến những người sáng lập E-Gold. “Giả thuyết của tôi về danh tính của Satoshi là Satoshi đang ở trên bãi biển đó ở Anguilla.” Ông giải thích thêm:

“Chúng tôi đã bắt đầu cuộc cách mạng chống lại các ngân hàng trung ương trên bãi biển ở Anguilla. Chúng tôi sẽ làm cho PayPal tương tác với E-Gold và cho nổ tung tất cả các ngân hàng trung ương.”

Thất bại của E-Gold có thể đã mang lại cho Satoshi tầm nhìn xa để vẫn ẩn danh khi xây dựng người kế nhiệm. “Bitcoin là câu trả lời cho E-Gold, và Satoshi biết được rằng bạn phải vô danh và bạn phải không có một công ty”, Thiel nói.

liên quan: Satoshi Nakamoto tượng đi lên ở Budapest

Không phải ai cũng tin rằng Nakamoto là đằng sau các giao thức e-cash trước đó. Dustin D. Trammell, một trong những cypherpunks đầu tiên khai thác Bitcoin, nói với Cointelegraph Brasil vào tháng ba rằng Nakamoto thiếu thiên vị trong việc thực hiện công nghệ mới , có nghĩa là họ đã tiếp cận dự án với một quan điểm mới.

Trang trắng năm 2008 của Nakamoto đã sinh ra một ngành công nghiệp mật mã trị giá hàng nghìn tỷ đô la, với hàng chục ngàn tài sản kỹ thuật số cạnh tranh cho một mảnh của chiếc bánh. Bitcoin đang ở giữa một tuần lịch sử , đã phá vỡ mức cao mới mọi thời đại trên $67,000 vào thứ Tư.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *