Những sinh vật cơ học trở nên sống động trong trò chơi chơi kiếm được đầu tiên được thiết kế cho điện thoại thông minh và tích hợp với Terra

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Khi hầu hết mọi người nghĩ về metaverse, các từ “thực tế ảo” theo sau ngay sau. Tuy nhiên, khái niệm này, đề cập đến một môi trường kỹ thuật số hoàn toàn nhập vai, còn hơn thế nữa, dựa vào một loạt các thiết bị kết nối với nhau để chế tạo và định hình thế giới theo ý thích của người dùng, mỗi thiết bị đòi hỏi một điểm vào nơi tồn tại mới này. Mặc dù khái niệm rộng rãi, thế giới đã trải qua khái niệm cầu nối này với việc tạo ra internet, lần lặp đầu tiên của metaverse.

Với internet đến thế giới truyền thông xã hội, kinh nghiệm chơi game và mua sắm, tất cả đều có thể được xác định vào một thiết bị duy nhất, máy tính. Máy tính, nhanh chóng trở nên phổ biến, đã cho người dùng một cầu nối để tự vận chuyển mình vào một số trải nghiệm kỹ thuật số. Trong khi máy tính là một cuộc cách mạng trong thời gian riêng của nó, điện thoại thông minh tiếp theo đã mang lại những cơ hội này vào một cấp độ hoàn toàn mới của việc áp dụng.

Related articles

Giờ đây, người dùng mong đợi các điểm tiếp xúc trực tuyến của họ sẽ được thiết kế cho thiết bị di động vì hầu hết các tương tác này hiện xảy ra trên điện thoại thông minh của họ trong trải nghiệm “khi đang di chuyển”. Điều này rõ ràng ở cả cộng đồng xã hội và số lượng tuyệt đối của những người quan tâm đến chơi trò chơi trên điện thoại của họ. Giải quyết trải nghiệm chất lượng cao và sự tiện lợi tương tự mà người dùng mong đợi trong metaverse là RoboHero. Trải nghiệm metaverse đang được phát hành như là trò chơi chơi để kiếm trên di động đầu tiên với metaverse được tích hợp với blockchain Terra (LUNA).

Để cho phép nhiều người chơi bước vào lĩnh vực kỹ thuật số này, nhóm chia sẻ,

“ Chúng tôi mong muốn giữ ngưỡng nhập cảnh ở mức tối thiểu! Xem để kiếm cho phép bạn đạt được tiền và đầu tư vào các trận đấu đầu tiên của bạn. Tất cả những gì bạn cần để chơi là một chiếc điện thoại, một ứng dụng và một số LUNA.

Ngoài việc trải nghiệm chiều hướng mới này của metaverse, RoboHero tự hào trong việc cung cấp cho người dùng chất lượng chơi game cao nhất. Nhiệm vụ này làm cho bản thân rõ ràng trong cốt truyện, cạnh tranh công bằng và khả năng kiếm tiền thông qua việc cung cấp các công cụ tài chính phi tập trung (DeFi) phù hợp. Nhóm nghiên cứu tự hào có quan hệ đối tác với StarTerra, launchpad được trò chơi hóa cho các dự án trên chuỗi Terra Luna và Gamerhash, một nền tảng khai thác được 670.000 người chơi trên toàn thế giới tin tưởng.

Thúc đẩy tiềm năng thu nhập

Câu chuyện về RoboHero bắt đầu vào năm 31337, khi một thảm họa khí hậu tàn phá cả môi trường và toàn thể loài người. Mặc dù tương lai trông ảm đạm, sự phát triển công nghệ cho phép các máy còn lại tiến nhanh chóng, cho phép họ có được ý chí tự do và trí thông minh của riêng mình. RoboHero sau đó theo cốt truyện của những BioRobots này – một loại sinh vật cơ học. Với cảm xúc đến mong muốn cải thiện điều kiện thế giới, mặc dù thành công, sau đó dẫn đến sự phát triển của các phe phái và một quyền lớn cho Luna mang lại sự sống. Đó là với nền tảng này mà người chơi nhập các chế độ chơi game player-versus-environment (PvE) và player-versus-player (PvP).

Trong metaverse này, người chơi có thể tận dụng lợi thế của NFT đất, cơ sở cho các trận chiến giữa người chơi. Lợi thế cho chủ đất là 5% cổ phần từ hồ bơi LUNA, sẽ được thu thập trước khi bắt đầu cuộc chiến. Mỗi khu vực này sẽ đủ điều kiện để mua hoặc bán thông qua việc cung cấp thị trường RoboHero NFT. NFT cũng sẽ làm cho mình có mặt trong việc phát hành các biển quảng cáo mà người dùng có thể mua, cho thuê hoặc bán cho các thương hiệu để quảng cáo trên. Đề xuất thể hiện lợi ích lẫn nhau, cho cả những người có thể kiếm được thu nhập thụ động và các thương hiệu muốn đạt được nhận thức.

Thêm thông tin chi tiết về RoboHero ở đây

Khía cạnh kiếm tiền có lẽ là giá trị nhất đối với bất kỳ chơi để kiếm được trò chơi. RoboHero đã tập trung vào dự án này thông qua mô hình tinh tế của họ, được mô tả tốt hơn là Perpetuum mobile. Mô hình cho phép mã thông báo ROBO được trao cho người chơi dưới dạng phần thưởng như một phần của chu kỳ liên tục sẽ trả lại những đồng tiền tương tự. Do đó, khi người chơi sử dụng token cho các nhiệm vụ khác nhau, một phần nhỏ sẽ bị đốt cháy, giảm nguồn cung và tăng giá trị. Tài khoản trò chơi cũng sẽ được liên kết với ví Terra station của người chơi để đảm bảo việc chuyển token vào ví của mỗi người dùng có thể xảy ra chỉ với một cú nhấp chuột như một phần của hệ thống thanh toán ngay lập tức. Do đó, trong khi người dùng tận dụng hệ thống phần thưởng kép ở chế độ PvP, họ có thể nhận được tiền một cách nhanh chóng.

Trong số những tốt nhất

Mặc dù RoboHero đã tồn tại chỉ vài tháng trước, nhóm nghiên cứu đã báo cáo một số nhà thiết kế làm việc trên các anh hùng tốt nhất trong trò chơi của họ và tăng 15% giá trị của mã thông báo Luna.

Để tiếp tục đốt cháy sự phấn khích đối với sự ra mắt sắp tới, người chơi quan tâm có thể xem đoạn giới thiệu video đầu tiên cho trò chơi. Những hành động này, kèm theo tiếp tục phát triển trò chơi và chiến lược tiếp thị, đang kết thúc giai đoạn hai của lộ trình chính thức của dự án, với giai đoạn hạt giống và giao dịch phi tập trung ban đầu công khai (IDO) bán diễn ra ngay bây giờ. Công ty cũng đang chuẩn bị cho một sàn giao dịch phi tập trung (DEX) niêm yết tiếp theo.

Tìm hiểu thêm về RoboHero

Tuyên bố từ chối trách nhiệm. Cointelegraphkhông xác nhận bất kỳ nội dung hoặc sản phẩm nào trên trang này. Mặc dù chúng tôi hướng đến việc cung cấp cho bạn tất cả các thông tin quan trọng mà chúng tôi có thể có được, độc giả nên tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hành động nào liên quan đến công ty và chịu trách nhiệm hoàn toàn cho các quyết định của họ, bài viết này cũng không thể được coi là lời khuyên đầu tư.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *