Polkadot nhảy dù tăng đột biến sau khi ra mắt quỹ stablecoin $250M AUSD

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Giá Crypto đã khám phá mức thấp mới trong nhiều tuần và hiện tại vẫn chưa rõ sẽ phải làm gì để đảo ngược xu hướng này. Mặc dù xu hướng giảm, tiền điện tử trong hệ sinh thái Polkadot bắt đầu tăng điểm vào ngày 24 tháng 5 và đã quản lý để duy trì mức tăng từ 10% đến 25%, một dấu hiệu có thể cho thấy một số ngành phụ của thị trường đang trên bờ vực của một đột phá.

Dưới đây là một cái nhìn tại ba giao thức hệ sinh thái Polkadot đã chứng kiến xu hướng giá token của họ cao hơn trong những ngày gần đây.

Acala ra mắt quỹ hệ sinh thái 250 triệu đô la Úc

Acala (ACA) is the leading decentralized finance (DeF) platform on the Polkadot network, primarily due to the launch of aUSD, the first native stablecoin in the Polkadot ecosystem.

Sau sự sụp đổ của LUNA và TerraUSD (UST) của Terra, các nhà giao dịch đang tìm kiếm các lựa chọn stablecoin “an toàn hơn”.

Vào ngày 23 tháng 3, ACA đã tập hợp sau khi dự án thông báo ra mắt một ‘Quỹ hệ sinh thái Ausd ‘trị giá 250 triệu đô la nhằm hỗ trợ các công ty khởi nghiệp giai đoạn đầu lên kế hoạch xây dựng các trường hợp sử dụng stablecoin mạnh mẽ trên bất kỳ Polkadot hoặc Kusama parachain nào.

Acala cũng công bố sự ra mắt của một chương trình phần thưởng kickoff đã dành 1 triệu thẻ ACA làm phần thưởng cho các nhà cung cấp thanh khoản LCDOT/DOT, LCDOT/AUSD, ACA/AUSD và AUSD/LDOT.

Sau khi thông báo quỹ hệ sinh thái AUSD, giá ACA tăng 31% từ mức thấp $0.364 vào ngày 23 tháng 5 lên mức cao hàng ngày là $0.478 vào ngày 24 tháng Năm.

Astar tập hợp sau khi tiết lộ mối quan hệ đối tác với Microsoft

Mạng Astar (ASTR) là một trung tâm hợp đồng thông minh cho cộng đồng Polkadot hỗ trợ Ethereum ( ETH), WebAssembly và các giải pháp lớp hai khác như ZK-Rollups.

Vì chuỗi chuyển tiếp Polkadot không hỗ trợ Ethereum Virtual Machine (EVM), Astar được tạo ra để trở thành một nền tảng hợp đồng thông minh đa chuỗi có khả năng hỗ trợ nhiều blockchain và máy ảo để chúng có thể tích hợp với hệ sinh thái Polkadot.

Vào

ngày 24 tháng 5, nó đã được tiết lộ rằng Astriddao, một giao thức dựa trên ASTAR chịu trách nhiệm đúc các stablecoin BAI đảm bảo, đã ký một quan hệ đối tác với Microsoft để trở thành một phần của Microsoft cho Startups, một sáng kiến “mà loại bỏ các rào cản truyền thống để xây dựng một công ty với độc quyền tiếp cận với công nghệ, huấn luyện, tiếp thị, và hỗ trợ.”

If successful, the partnership should accelerate AstridDAO’s go-to-market speed and maximize its market influence. It also includes up to $350,000 worth of benefits through Github Enterprise, Microsoft Teams, and Azure credits.

Sau thông báo hợp tác, giá của ASTR tăng 61% từ 0,055 USD lên mức cao nhất hàng ngày là $0.0888.

Liênquan: Polkadotvs Ethereum: Hai cơ hội bình đẳng để thống trị thế giới Web3

Uniswap v3 để triển khai trên Moonbeam

Moonbeam (GLMR) là một dù hợp đồng thông minh tương thích với Ethereum trên Polkadot, hợp lý hóa việc sử dụng các công cụ phát triển Ethereum để xây dựng hoặc triển khai lại các dự án Solidity trong một môi trường dựa trên Substratee.

Khả năng tương tác với mạng Ethereum là một khả năng được tìm kiếm rất nhiều vì phần lớn các ứng dụng phi tập trung hiện đang hoạt động trên Ethereum cùng với phần lớn giá trị trong tài chính phi tập trung.

The benefit of EVM interoperability was demonstrated with the May 24 announcement that a proposal to deploy Uniswap v3 on the Moonbeam network passed, meaning that the top decentralized exchange in the crypto ecosystem will soon be accessible to Moonbeam users.

Following the announcement, the price of GLMR climbed 29% from a low of $1.15 on May 23 to a daily high at $1.48 on May 24 as its 24-hour trading volume increased 106% to $75.3 million.

The views and opinions expressed here are solely those of the author and do not necessarily reflect the views of Cointelegraph.com. Every investment and trading move involves risk, you should conduct your own research when making a decision.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *