Bankman-Fried đối mặt với những người trong ngành công nghiệp tương lai tại hội nghị tròn CFTC

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Giámđốc điều hành FTX Sam Bankman-Fried đã nói rất nhiều tại Hội nghị bàn tròn nhân viên Ủy ban Giao dịch Tương lai Hàng hóa Hoa Kỳ (CFTC) về việc không trung gian vào thứ Tư. Ông đã đưa ra các câu hỏi và vấn đề từ 31 chuyên gia ngành công nghiệp về ứng dụng FTX.US để cung cấp thanh toán bù trừ các sản phẩm lợi nhuận, bao gồm các sản phẩm dựa trên mật mã, mà không có một thương gia hoa hồng tương lai (FM) trung gian.

Nhiềungười tham gia cảm thấy cần phải đề cập đến sự tận tụy của họ đối với sự đổi mới và tuyên bố rằng họ không xem công nghệ mới được đề xuất là một tình huống “chúng ta so với họ”. Joe Cisewski của Pantera Capital nói rằng chỉ có sáu hoặc tám nhà thanh toán bù trừ chiếm lĩnh thị trường hiện nay, vì vậy sự cạnh tranh mới sẽ không bị mất vị trí. Giống như nhiều người khác hiện diện, ông nhận thấy sự cần thiết phải có thêm khung pháp lý cho mô hình giao dịch mới này.

“Chúng tôi không biết lợi nhuận mật mã là gì”, Hilary Allen, Giáo sư Luật tại Đại học Mỹ nói. Allison Lurton của Hiệp hội Công nghiệp Tương lai (FIA) nhấn mạnh rằng các quy định của FMC là quy định và không dựa trên nguyên tắc vì “vị trí cốt lõi” của người bán trong hệ thống, và nhiều quy tắc và quy định sẽ phải được sửa đổi cho hệ thống giao dịch không trung gian được đề xuất.

ChristineParker của Coinbase nói, “Chúng tôi không thực sự có một cái nhìn tốt về những gì một nhà giao dịch bán lẻ trong không gian crypto […] sẽ thiết kế trong một thị trường.” Parker, bình luận về kinh nghiệm của công ty bên ngoài Mỹ, cho biết giao dịch crypto không tuân theo các mô hình của các mặt hàng truyền thống. Cô là một trong số một số người coi lựa chọn giao dịch ở nước ngoài vượt trội so với những người ở Mỹ

Một

số người cũng chỉ ra những cách mà hệ thống hiện tại cố ý khác với giải pháp tự động FTX đang đề xuất. Khuôn khổ thanh toán bù trừ 24 giờ đã tồn tại, Lurton và những người khác đã chỉ ra, nhưng có những lý do để không sử dụng nó. Thuật toán giao dịch được đề xuất sẽ phải đáp ứng các tình huống bất ngờ, Allen nói, lưu ý:

“Đó không phải là những gì các thuật toán làm, […] đó là những gì các nhà quản lý là cho.”

ToddPhillips của Trung tâm Tiến bộ Mỹ cho rằng vai trò của CFTC là đảm bảo các sản phẩm đầu tư phù hợp với người tiêu dùng. Có thể thanh toán bù trừ suốt ngày đêm “không phải là điều mà chúng tôi muốn các nhà đầu tư bán lẻ của chúng tôi tham gia”, ông nói. Bankman-Fried nhận lời đề nghị này, gọi nó là hạ xuống và nói rằng “rất nhiều người biết nhiều hơn những người trong căn phòng này” về giao dịch biên.

ÔngRobert Steigerwald

của Ngân hàng Dự trữ Liên bang Chicago cho biết: “Tôi đã mong đợi một điều gì đó gây tranh cãi hơn rất nhiều”, ông Robert Steigerwald nói sau đó trong phiên họp sáu tiếng rưỡi.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *