Project Serum phân bổ 100 triệu đô la cho khai thác thanh khoản

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Project Serum, một trao đổi dẫn xuất phi tập trung cho mạng lưới Solana, đã đưa ra một chương trình khai thác thanh khoản 100 triệu USD như một phần của nỗ lực rộng hơn để thu hút người dùng đến hệ sinh thái.

Việc phân bổ ban đầu đã được chấp thuận bởi tổ chức tự trị phân cấp của Serum, hoặc DAO, dự án công bố thứ năm. Số tiền, được thanh toán bằng token SRM gốc của Serum, sẽ được sử dụng như một cơ chế phần thưởng cho các nhà sản xuất thị trường tự động làm việc trực tiếp với sổ lệnh trên chuỗi của Serum.

Khai thác thanh khoản là một công cụ hiệu quả cho các giao thức DEFi vì nó khuyến khích các nhà tạo lập thị trường tự động cung cấp thanh khoản và tăng cường hoạt động tổng thể của mạng. Là một khái niệm rộng hơn, khai thác thanh khoản đề cập đến một quá trình theo đó một dự án cung cấp thẻ của nó cho bất cứ ai sẵn sàng gửi tiền vào một hợp đồng thông minh.

Giao thức huyết thanh ở một vị trí độc đáo, với sự tăng trưởng to lớn của Solana trong năm qua. Nền tảng hợp đồng thông minh có tổng vốn hóa thị trường gần 60 tỷ USD, làm cho nó trở thành dự án blockchain lớn thứ sáu trên thế giới. Theo Cointelegraph báo cáo, Solana Labs, studio phát triển ấp ủ các dự án Solana, đã huy động được hơn 314 triệu USD trong một đợt bán token tư nhân kết thúc vào tháng Sáu.

Liên quan: Solana DEX tăng $18M Series A từ Three Arrows Capital, Coinbase Ventures

Serum TVL đã bùng nổ trong tháng qua theo đồng đô la Mỹ. Nguồn: defillama

Về tổng giá trị bị khóa, hoặc TVL, Giao thức huyết thanh đứng thứ 11 trong số các sàn giao dịch phi tập trung ở mức 1,58 tỷ USD, theo nguồn tin công nghiệp. Bằng cách so sánh, Curve có trên 18,8 tỷ USD trong TVL trong khi SushiSwap, PancakeSwap và Uniswap mỗi người có trên 5 tỷ USD.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *