Quỹ 500 triệu USD của Binance Lab để xúc tác mã hóa, Web3, ứng dụng blockchain

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

BinanceLabs, cánh tay đầu tư của khổng lồ crypto Binance, đã đưa ra một quỹ 500 triệu đô la hợp tác với các nhà đầu tư toàn cầu bao gồm DST Global Partners và Breyer Capital để thúc đẩy sự đổi mới trên thị trường crypto, Web3 và phong cảnh blockchain.

BinanceLabs có kế hoạch phân bổ quỹ 500 triệu đô la mới nhất cho các dự án trong nhiều giai đoạn khác nhau – ấp trứng, giai đoạn sớm và giai đoạn cuối.

Chiasẻ quan điểm của mình về việc đẩy nhanh việc áp dụng hệ sinh thái crypto, Changpeng “CZ” Zhao, Giám đốc điều hành của Binance, tiết lộ tầm quan trọng của mối liên hệ giữa các giá trị, con người và nền kinh tế:

“Mục tiêu của quỹ đầu tư mới đóng cửa là để khám phá và hỗ trợ các dự án và người sáng lập với tiềm năng xây dựng và dẫn dắt Web3 trên DeFi, NFT, game, metaverse, xã hội, và nhiều hơn nữa.”

B

inance Labs được thành lập vào năm 2018 và từ đó đã đầu tư và ấp ủ hơn 100 dự án trên toàn cầu. Một số công ty nổi bật trong danh mục đầu tư của nó bao gồm 1inch, Axie Infinity, Dune Analytics, Elrond, Polygon và The Sandbox.

Thựctế thú vị, Binance Labs cũng đã đầu tư $3 triệu Blockchain lớp 0 của Terra trở lại 2018.

Liênquan: Binance được phê duyệt hoạt động tại Ý, sẽ mở văn phòng tại Milan

Một số cựu giám đốc điều hành Binance dẫn vòng tài trợ trong giúp quỹ đầu tư blockchain đa chiến lược Old Fashion Nghiên cứu (OFR) đầu tư vào hơn 50 dự án blockchain chỉ trong một năm.

NhưCointelegraph gần đây đã xuất thân, quỹ được thành lập bởi Ling Zhang, cựu phó chủ tịch sáp nhập và mua lại và đầu tư tại Binance và Wayne Fu, cựu Binace trưởng bộ phận phát triển doanh nghiệp.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *