Ripple ra mắt ‘Thanh khoản Hub ‘cho các công ty tài chính muốn cung cấp giao dịch crypto

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Công ty Fintech Ripple đã công bố một dịch vụ mới nhằm vào các công ty tài chính sẽ cho phép họ cung cấp giao dịch tiền điện tử cho khách hàng.

Ripple đã công bố dịch vụ Hub thanh khoản trong một bài đăng trên blog vào ngày 9 tháng 11, chào đón một “tương lai mật mã đầu tiên” trong đó mọi công ty sẽ cần phải có một chiến lược cho tài sản mật mã.

Dịch vụ mới sẽ nhắm mục tiêu khách hàng doanh nghiệp của mình cho phép họ truy cập vào tài sản kỹ thuật số từ một loạt các nhà cung cấp như sàn giao dịch, nhà tạo lập thị trường và bàn giao dịch không truy cập (OTC). Nó hiện đang trong giai đoạn xem trước và sẽ ra mắt vào năm 2022.

Hub thanh khoản ban đầu sẽ hỗ trợ Bitcoin, Ethereum, Litecoin, Ethereum Classic, Bitcoin Cash và XRP với tình trạng sẵn có thay đổi theo vị trí địa lý theo thông báo .

Công ty có kế hoạch mở rộng các dịch vụ tài sản crypto của mình và bao gồm các thẻ khác bao gồm NFT trong tương lai.

RippleNet Tổng Giám đốc Aheesh Birla nói rằng công ty đã sử dụng công nghệ tìm nguồn cung cấp mật mã này để hỗ trợ Sản phẩm thanh khoản theo yêu cầu (ODL) cho gần hai năm. Ông nói thêm, “khách hàng của chúng tôi sẽ muốn truy cập vào cùng một cửa hàng đáng tin cậy để mua, bán và nắm giữ các tài sản crypto đã hỗ trợ công việc rộng rãi của chúng tôi với các tổ chức tài chính.”

Công ty Bitcoin ATM được cấp phép đầu tiên của Mỹ, Coinme, là đối tác đầu tiên cho phiên bản alpha của Hub thanh khoản.

Liên quan: ‘Làm thêm giờ, chúng ta sẽ thấy thị trường NFT mở rộng”, ông Ripple CTO David Schwartz

Ripple cũng đang đi sâu hơn vào DeFi, công bố kế hoạch cung cấp dịch vụ ngân hàng và đầu tư crypto. Birla nói thêm rằng nó chỉ là hợp lý mà khách hàng sẽ muốn các thế hệ tiếp theo của dịch vụ sau khi mua và giữ Ethereum.

Vào ngày 6 tháng 11, Cointelegraph báo cáo rằng Ripple sẽ hỗ trợ bọc XRP (WxRP) trên mạng Ethereum cho phép chủ sở hữu mã thông báo gốc của nó tương tác với các giao thức DEFi.

Công ty fintech có trụ sở tại San Francis vẫn đang bị lôi kéo trong một trận chiến đang diễn ra với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch. Trong lần lượt mới nhất trong saga, Thẩm phán Sarah Netburn đã ra lệnh cho các công ty để tìm và sản xuất video và âm thanh ghi âm của nội bộ các cuộc họp để có bằng chứng trong trường hợp.

Cơ quan quản lý tài chính đang kiện Ripple và giám đốc điều hành của nó cho bị cáo buộc huy động hơn 1,3 tỷ USD thông qua một chào bán chứng khoán chưa đăng ký.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *