Stader Labs công bố huy động chiến lược 12.5 triệu đô la, nhận được lời khen ngợi từ người sáng lập Terra Do Kwon

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Vàothứ Năm, Stader Labs, một công ty tiền điện tử xây dựng tài chính phi tập trung, hoặc DeFi, các sản phẩm cho các mạng blockchain bằng chứng cổ phần, đã thông báo rằng họ đã huy động được 12.5 triệu đô la trong một đợt bán hàng tư nhân. Vòng tài trợ được dẫn dắt bởi Three Arrows Capital với sự tham gia bổ sung từ Blockchain.com, Accomplice, DACM, GoldenTree Asset Management, Accel, Amber, 4RC, Figment, và các nhà đầu tư tức giận. Điều này đặt Staber Labs ở mức định giá 450 triệu đô la.

AmitejGajjala, Giám đốc điều hành của Stader Labs, đã đưa ra nhận xét sau về sự phát triển:

Vốn này sẽ được triển khai chiến lược để đẩy nhanh việc mở rộng chuỗi chéo của chúng tôi, cũng như nuôi dưỡng hệ sinh thái ngày càng tăng của các bên thứ ba phát triển các ứng dụng staking với phân cấp Cơ sở hạ tầng Stader.

Haisản phẩm cốt lõi của Stader Lab là Stake Pools và Liquid Staking. Stake Pools cho phép các nhà đầu tư bán lẻ và tổ chức kiếm phần thưởng staking trong các giỏ xác thực được xác định trước được nhóm theo hiệu suất. Trong khi đó, Liquid Staking cho phép người dùng nhận token lỏng (LunaX) khi staking, sau đó có thể được gửi vào các giao thức DeFi khác để sản lượng farm. Đó là một dẫn xuất của mã thông báo gốc có khả năng dẫn đến phần thưởng kết hợp, cũng như các rủi ro phức tạp.

TheoKyle Davies, đồng sáng lập Three Arrows Capital, hiện có hơn 15.000 ví độc đáo staking trên Stader Labs, với tổng giá trị khóa khoảng 500 triệu đô la. Các giao thức của nó được đưa ra vào tháng 11 năm ngoái.

Hiệntại, Stader Labs chỉ hỗ trợ staking trên blockchain Terra ( LUNA) nhưng có kế hoạch mở rộng sang Solana ( SOL), Ethereum ( ETH), Fantom, Hedera, và Đa giác ( MATIC). Do Kwon, người sáng lập và Giám đốc điều hành của Terra, nhận xét:

Những công cụ này sẽ đưa Stader đến gần hơn với tầm nhìn của mình để trở thành nền tảng staking không lưu giữ thuận tiện và an toàn nhất – và là đồng minh cốt lõi trong tương lai của tài chính nhờ phân cấp nhúng cho các giải pháp lớp một.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *