Trao đổi tiền điện tử trải qua quá trình chuyển đổi để cung cấp trải nghiệm giao dịch vô song cho các thị trường mới nổi

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Bắt đầu bất kỳ cuộc hành trình tiền điện tử bắt đầu với một sàn giao dịch, giao dịch hoặc chuyển từ fiat sang tiền điện tử. Vì trải nghiệm khác với các loại tiền tệ truyền thống, nhiều người dùng thường được trình bày với một đường cong học tập dốc để bắt đầu mua, lưu trữ và giao dịch tài sản kỹ thuật số. Phát hiện này dẫn đến một số sàn giao dịch có thể nắm bắt thị phần trong những ngày đầu giao dịch với chức năng cơ bản phù hợp với người dùng mới. Tuy nhiên, khi chính ngành công nghiệp và người dùng đã phát triển, các dịch vụ đã giảm ngắn trong việc điều chỉnh sản phẩm của họ để đáp ứng nhu cầu thay đổi của khách hàng. Và thực tế này chỉ trở nên phổ biến hơn trong ngành công nghiệp tiền điện tử đang phát triển nhanh chóng mà chúng ta thấy trong ngày hôm nay.

Do đó, cho blockchainvà tiền điện tử để tiếp tục tồn tại trong tương lai, các nền tảng phải cách mạng hóa trải nghiệm để trở thành trung tâm của con người và kể một câu chuyện xứng đáng với việc tiếp tục áp dụng. Nhằm tiếp tục phát triển trải nghiệm tiền điện tử là Poloniex. Sàn giao dịch tiền điện tử này vừa được ngành công nghiệp tin tưởng vừa trực quan cho người dùng, với chức năng phù hợp với mọi cấp độ trải nghiệm.

Poloniex has proved its resilience, successfully coming out of eight years of continuous ups and downs, not unlike the cryptocurrency market at large. Established on Jan. 18, 2014, the Poloniex exchange became a leading exchange within the first three years of its existence, later being acquired and now under the leadership of H.E. Justin Sun. And Jan. 18, 2022, marks Poloniex’s 8th anniversary. On the heels of this exciting achievement, the team has made it their mission to upgrade their trading platform, redefine their mission, and improve the existing trading experience for all of their customers.

Mở rộng dấu chân toàn cầu sau khi mua lại

To continue providing an experience fitting of a legacy exchange, Poloniex has set out to “keep growing  in order to adapt to the ever-changing market and reinvent itself as a fresher and more versatile player in the field of crypto exchanges.”

Mặc dù trọng tâm của nền tảng vẫn là tài sản cao cấp, nhưng việc mua lại bởi HE Justin Sun, Giám đốc điều hành của BitTorrent và người sáng lập TRON ( TRX), được cho là mở khóa các cơ hội bổ sung, có lẽ đáng chú ý nhất là quốc tế hóa và growing phát triển the exchange của sàn giao dịch marketthị phần.

Trong quá khứ, Poloniex chủ yếu tập trung vào các thị trường trưởng thành như Hoa Kỳ, nhưng bây giờ nó đã chuyển trọng tâm sang các thị trường mới nổi. Nhìn vào lịch sử gần đây của Poloniex, nó đã thực hiện rất nhiều nỗ lực hướng tới toàn cầu hóa. Ví dụ, để phục vụ người dùng địa phương tốt hơn, nó đã thành lập các đội địa phương tại Singapore, Malaysia, Hồng Kông, Nga, vv Giao dịch tương lai và các sản phẩm tài chính khác cũng được ra mắt để đáp ứng nhu cầu của người dùng địa phương.

Và những nỗ lực của Poloniex đã được đền đáp, mang lại cho nó một vị trí như một công ty quan trọng trong các thị trường mới nổi, với cơ sở người dùng ngày càng tăng và thị phần hàng đầu ở các quốc gia như Nga và Malaysia.

Hiện tại, Poloniex có hơn 4 triệu người dùng đã đăng ký và khối lượng giao dịch trung bình hàng ngày vào năm 2021 đã vượt quá 100 triệu USD. Nó cũng được liệt kê trong số 20 sàn giao dịch hàng đầu, theo CoinMarketCap.

This shift, which has led to expansion into emerging markets, has become the team’s key driver in transforming Poloniex into a first-rate exchange through a major brand refresh.

Revitalizing the brand

Việc làm mới thương hiệu được xác định bởi bốn thành phần chính: thương hiệu được nâng cấp, công cụ thương mại được tái cấu trúc, trải nghiệm người dùng được cải thiện và chiến lược tiếp thị toàn cầu tinh tế. Mặc dù tám tuổi, thương hiệu đang tìm cách giới thiệu một vòng quay tươi mới hơn về những trụ cột của niềm đam mê, sự kiên trì và thịnh vượng của mình để đảm bảo trải nghiệm giao dịch cho người dùng tiếp tục vượt quá mong đợi.

Đi kèm với khuôn mặt mới của sàn giao dịch là một kết thúc trở lại được tái cấu trúc. Công cụ thương mại được cho là bao gồm một công cụ khớp dựa trên bộ nhớ sẽ tăng tốc độ xử lý cho hơn một triệu tin nhắn trong khi đồng thời hỗ trợ mở rộng theo chiều ngang và cung cấp hiệu suất 100.000 giao dịch mỗi giây (TPS). Nâng cấp hệ thống cũng sẽ bao gồm một API giao dịch làm giảm giao diện giao dịch chính xuống dưới 50 ms.

Thêm thông tin chi tiết từ Poloniex ở đây

Tying these adjustments together is Poloniex’s continued focus on user experience (UX), with a simpler user interface (UI) and several new features, including market order, optimized candlestick charts and other technical indicators on the trading app, as well as additional support for what will be a total of 12 languages. With these features being placed on the upgraded back end, higher scalability and faster iterations are included in the list of proposed outcomes. Accompanying the team’s targeted marketing efforts, the focus on UI is said to greatly advance Poloniex’s global footprint.

Một chiến lược mới nổi

Vì Poloniex đã có sự công nhận mạnh mẽ từ các nhóm người dùng là một trong những giải pháp an toàn nhất trên toàn cầu, người dùng có thể mong đợi rằng trải nghiệm của họ vẫn là ưu tiên hàng đầu. Khi nhóm tiếp tục chú ý đến năm 2022, kế hoạch phục vụ cho các thị trường mới nổi của họ ngày càng trở nên rõ ràng, với những nỗ lực tập trung vào Khối thịnh vượng chung các quốc gia độc lập, Châu Á Thái Bình Dương, Châu Mỹ Latinh, Trung Đông và Bắc Phi, cùng với danh sách token mới và các nhà quản lý tăng trưởng để làm việc với these communities cộng đồng specifically cụ thể.

Tìm hiểu thêm về Poloniex

Disclaimer. Cointelegraph does not endorse any content or product on this page. While we aim at providing you with all important information that we could obtain, readers should do their own research before taking any actions related to the company and carry full responsibility for their decisions, nor can this article be considered as investment advice.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *