SushiSwap CTO từ chức trích dẫn sự hỗn loạn cấu trúc bên trong

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Cuốithứ Tư, Joseph Delong, giám đốc công nghệ của SushiSwap, sàn giao dịch phi tập trung lớn thứ 13, hoặc DEX, theo khối lượng giao dịch, đã từ chức ngay lập tức của ông khỏi vai trò. Giải thích quyết định của mình, Delong đã đưa ra tuyên bố sau:

“Tôi muốn Sushi điều tốt nhất và buồn bã vì Sushi bị bắt buộc trong và không có. Sự hỗn loạn đang xảy ra bây giờ không có khả năng dẫn đến một độ phân giải sẽ để lại DAO nhiều hơn một cái bóng hơn trước đây mà không có một sự biến đổi cấu trúc triệt để.”

Trướcđây, Delong đã lên tiếng thất vọng về việc SushiSwap không có khả năng ra mắt trên Optimism, một giải pháp mở rộng quy mô lớp hai cho Ethereum ( ETH). Delong cũng tuyên bố sẽ nhận được ít hỗ trợ từ các sàn giao dịch tập trung về danh tính của hacker sau khi launchpad token của SushiSwap trải qua một vụ hack 3 triệu đô la, nói rằng đó là “ngày khó khăn nhất trong cuộc đời tôi cho đến nay.”

Nhưngdường như nó không chỉ đơn giản là những thất bại kỹ thuật của dự án đóng một vai trò trong quyết định của Delong. Trong một loạt các Tweet tiếp theo sau khi thông báo, Delong đã đăng ảnh chụp màn hình về sự quấy rối bị cáo buộc từ người dùng SushiSwap, sau đó ông trích dẫn “đó là cộng đồng làm điều đó cho tôi.”

“Tôi thực sự khuyên bạn nên cài đặt một bộ C-suite từ bên ngoài DAO [Tổ chức tự trị phi tập trung] và cung cấp cho họ các công cụ để quản lý hiệu quả một nhóm. Hãy cảnh giác với bất kỳ nhà lãnh đạo tự xưng nào phát sinh từ nhóm cốt lõi hiện tại.” Delong nói.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *