Bitcoin tiếp tục củng cố: Chúng ta vẫn đang trong một thị trường tăng giá? | Điều chỉnh ngay bây giờ để Báo cáo thị trường w/Ran Neuner

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Thamgia chủ nhà và nhà phân tích Cointelegraph Benton Yaun cùng với các chuyên gia thị trường thường trú Jordan Finneseth và Marcel Pechman khi họ phá vỡ những tin tức mới nhất trên thị trường trong tuần này. Dưới đây là những gì mong đợi trong sự cố tin tức thị trường tuần này:

Saukhi cập nhật tin tức thị trường, các chủ nhà trò chuyện với khách mời đặc biệt Ran Neuner, đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của Onchain Capital và người sáng lập “Crypto Banter”, về cách các nhà đầu tư nên tiếp cận các sửa chữa lớn, altcoin và token chơi game nào cần chú ý, và liệu thị trường hiện tại có phải là một lần mua lớn cơ hội.

Sửdụng thông tin chi tiết từ Cointelegraph Markets Pro, một nền tảng dành cho các nhà giao dịch tiền điện tử muốn đi trước thị trường một bước, các chuyên gia Cointelegraph xác định hai altcoin nổi bật trong tuần này: 1INCH và XTZ.

Cuốicùng, nhà phân tích thị trường Cointelegraph Jordan Finneseth thảo luận lý do tại sao chu kỳ thị trường 4 năm điển hình có thể kéo dài. Chúng ta hiện đang chứng kiến nó? Với các tổ chức cho thấy ngày càng quan tâm đến tiền điện tử ngoài Bitcoin, chẳng hạn như NFT, mã thông báo chơi game và metaverse, liệu nó sẽ là một năm nữa trước một thị trường gấu thực sự?

Bạncó câu hỏi về một đồng xu hoặc chủ đề không được đề cập ở đây? Đừng lo! Tham gia phòng trò chuyện YouTube và viết câu hỏi của bạn ở đó. Người có nhận xét hoặc câu hỏi thú vị nhất sẽ được cung cấp một tháng miễn phí của Cointelegraph Markets Pro, trị giá 100 đô la!

“Báo cáo thị trường” phát trực tiếp vào thứ Năm hàng tuần lúc 12 giờ chiều ET, vì vậy hãy nhớ truy cập trang Cointelegraph YouTube và đập vỡ nút thích và đăng ký đó cho tất cả các video và cập nhật trong tương lai của chúng tôi.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *