Tài chính được xác định lại: Đa giác sửa lỗi $24B, Hoskinson lạc quan cho Cardano vào năm 2022, ngày 24 — 31 tháng 12

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Chào mừng bạn đến với phiên bản mới nhất của bản tin tài chính phi tập trung của Cointelegraph.

Khi năm dương lịch kết thúc, nhà lãnh đạo đáng tin cậy của Cardano Charles Hoskinson chia sẻ thông điệp lạc quan, thống nhất và hợp tác cho tương lai của tiền điện tử.

Là một cử chỉ thiện chí cho mùa lễ, tuần này bản tin DeFi dài hình thức của chúng tôi sẽ được xuất bản đầy đủ ở đây dưới dạng một bài viết cùng với email thông thường. Đăng ký dưới đây để truy cập đầy đủ vào phiên bản tuần tới!

Polygon sửa lỗ hổng giao thức hàng tỷ đô la tiềm năng

Giao thức lớp hai đa giác đã công bố trong tuần này rectification cải chính of a potentially có khả năng multi-billion-dollar nhiều tỷ đô la lỗ hổng trong hợp đồng Genesis proof-of-stake của nó thông qua việc thực hiện Nâng cấp Bor Khẩn cấp lên mainnet.

Vụ việc và nâng cấp tiếp theo diễn ra vào đầu tháng 12. Nếu bị tổn hại đến mức tối đa bởi một thực thể độc hại, lỗ hổng này có thể dẫn đến tổn thất tài chính gần 24 tỷ đô la, tương đương với 92,7% mã thông báo MATIC gốc của mạng và gây ra sự sụp đổ sắp xảy ra.

Theo một bài đăng trên blog gần đây từ Polygon, hai tin tặc whitehat tốt, Leon Spacewalker và Whitehat2, đã phát hiện ra sự cố vào ngày 3 tháng 12 và ngày 4 tháng 12, tương ứng, cảnh báo nền tảng bảo mật blockchain Immunefi.

Sau khi điều tra thủ tục và xác thực từ Immunefi, thông tin đã được chuyển đến Polygon, nâng cấp mạng vào ngày 5 tháng 12, mặc dù một hacker đã có thể tiêu hao 801.601 MATIC (2,04 triệu USD) trước khi lỗi được giải quyết.

Đồng sáng lập đa giác Jaynti Kanani nhấn mạnh khả năng giải quyết kịp thời lỗi nghiêm trọng của mạng, lưu ý trong một blog post bài that:

“ Điều quan trọng là đây là một thử nghiệm về khả năng phục hồi của mạng lưới của chúng tôi cũng như khả năng hành động dứt khoát dưới áp lực. Xem xét bao nhiêu đã bị đe dọa, tôi tin rằng nhóm của chúng tôi đã đưa ra những quyết định tốt nhất có thể cho hoàn cảnh.

Leon Spacewalker được thiết lập để được thưởng một $2.2 triệu stablecoins mát mẻ cho những nỗ lực của họ, trong khi hacker ẩn danh thứ hai, Whitehat2, sẽ bỏ túi $1.27 triệu trong thẻ MATIC trực tiếp từ Polygon.

Liênquan: Dướiđây là cách Polygon thách thức những hạn chế của Ethereum, như đã nói của người đồng sáng lập Sandeep Nailwal

Người sáng lập Cardano Charles Hoskinson dự đoán DeFi “tuyệt chủng lớn hơn”

Tuần này, trong một luồng trực tiếp YouTube cuối năm có tựa đề “DApps và Cardano DeFi Alliance,” Người sáng lập Cardano Charles Hoskinson đã nói thẳng thắn về bối cảnh mới nổi của các dự án DeFi và người sáng tạo trên Cardano ngoài việc tư vấn cho những người tham gia về bản chất biến động của các thị trường theo cấp số nhân.

“ Rất khó để làm loại kỹ thuật này và làm điều đó đúng, với một con mắt và tầm nhìn xa cho tương lai. Thật không may, nhiều dự án trong không gian này sẽ không chịu được thử thách của thời gian. Đó chỉ là một thực tế là chúng ta sẽ thấy một sự tuyệt chủng lớn xảy ra trong 5 đến 10 năm tới.”

Phát sóng với sự nhiệt tình rõ ràng từ “Colorado nắng ấm” – một địa điểm mà ông mô tả hài hước là “luôn ấm áp, luôn nắng, đôi khi Colorado” – Hoskinson dự đoán một năm lớn phía trước cho không gian tiền điện tử và Cardano yêu quý của mình.

Điều duy nhất khiến chúng tôi trở lại là chúng tôi, ông nói trước khi thốt lên rằng sự hợp tác đồng cảm và thân thiện là một thành phần cơ bản để đối thoại hiệu quả và tiến bộ hướng tới việc theo đuổi chung của chúng tôi về một tương lai tài chính thịnh vượng hơn.

Sau khi ra mắt thành công các hợp đồng thông minh của Cardano vào tháng 9 thông qua Alonzo hard fork, dự án đã được xem xét kỹ lưỡng về những phát triển tẻ nhạt trên lộ trình của mình. Mặc dù vậy, Hoskinson tin rằng số lượng người dùng sẽ vượt quá 10 lần so với 2 triệu hiện tại vào năm 2022 vì nhu cầu lớn trong không gian mã thông báo không thể thay thế.

Bên cạnh đó, Hoskinson đã giới thiệu Cardano DeFi Alliance, một sáng kiến tìm cách xây dựng một thư viện nguồn mở gồm các tài nguyên, công cụ, dịch vụ và thực tiễn tốt nhất để nuôi dưỡng sự phát triển của toàn bộ hệ sinh thái DeFi.

Related: Cardano’s ADA price eyes 30% rally with a potential ‘triple bottom’ setup

Huobi Research predicts rise in play-to-earn games in 2022

Huobi Research, the research arm of crypto exchange Huobi, has identified GameFi — which refers to the combination of gaming and decentralized finance — as an emerging trend based on its quantitative analysis of on-chain data.

In an extensive blog post, Huobi detailed GameFi projects’ sharp increases in user activity and volume transacted since June, stating “DApp rankings show that five of the top nine apps are GameFi apps.” Further, “as of early December [2021], GameFi’s weekly active users have reached 9.21 million, a record high.”

The researchers noted that these games differ from traditional games, such as World of Warcraft, across three distinctive categories: free trading of game materials, free trading and pricing of game currencies, and protection of property rights.

Huobi Research argues that GameFi’s ability to “significantly reduce transaction fees for gold farming,” a term used to denote the conversion of in-game tokens to real-world currency, is the primary reason for its heightened financial appeal:

“In GameFi, the owners have the right to decide whether to sell certain resources or not, which lifts the degree of user independence and stimulates market competition, thus saving transaction costs.”

Additionally, developers in the GameFi space have the advantage of deploying private property rights via nonfungible tokens at a lower cost: “This not only is a comparative advantage that traditional game developers never had, but also reflects the intrinsic value of blockchain technology in the gaming industry,” the firm stated.

Related: Korean government tells Apple and Google stores to take down P2E games

Biểu diễn token

Analytical data reveals that DeFi’s total value locked has decreased by 1.8% during the week to $140 billion, seemingly slowing down for the holiday season.

Data from Cointelegraph Markets Pro and TradingView reveals that DeFi’s top 100 tokens by market capitalization have mainly been bullish over the last seven days.

SushiSwap (SUSHI) took the lead this week with 42% gains. Oasis Network (ROSE) blossomed 37.5%, while Fantom (FTM) grew 26.1%. Gnosis (GNO) and PancakeSwap (CAKE) claimed fourth and fifth places this week with 25.4% and 3%, respectively.

Phỏngvấn, tính năng và những thứ thú vị khác

Thanks for reading our summary of this week’s most impactful DeFi developments. Join us again next Friday for more stories, insights and education in this dynamically advancing space. Happy New Year!

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *