Tài chính được xác định lại: Terra mở rộng UST và LUNA, và Aave Arc tìm cách áp dụng thể chế, ngày 31 tháng 12 đến ngày 7 tháng 1

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Chào mừng bạn đến với phiên bản mới nhất của bản tin tài chính phi tập trung của Cointelegraph.

Năm mới là đối với chúng tôi, và kỳ vọng về đổi mới DeFi, tiện ích và áp dụng chính thống là lớn hơn bao giờ hết. Đọc tiếp để nghe về những câu chuyện khai mạc năm 2022.

Đọc bài viết này, bạn chỉ nhận được một phần nội dung từ bản tin DeFi của chúng tôi. Thả email của bạn bên dưới cho bản sao đầy đủ.

Terra Research đề xuất tiện ích mới cho TerraUSD và LUNA

Nhà phát hành

stablecoin thuật toán phi tập trung Terra đã công bố một đề xuất đầy tham vọng thông qua nhóm nghiên cứu của mình trong tuần này để mở rộng triển khai liên chuỗi stablecoin TerraUSD (UST) qua năm dự án về Ethereum, Polygon và Solana.

tiêu đề “UST Goes Interchain: Degen Strats Part Three”, bài đăng quản trị dài chi tiết rộng rãi các phương pháp và thủ tục trong đó mã thông báo gốc của Terra, LUNA và 139 triệu đô la TerraUSD (UST) có thể được triển khai để “mang lại tuyệt vời UST sử dụng trường hợp để Ethereum DeFi.”

Trong chiến lược được đề xuất, đã đạt được 3.500 lượt xem và sáu câu trả lời từ các thành viên cộng đồng, những người tự đặt tên là Lunatics, Terra sẽ gửi từ 250,000 đến 50 triệu đô la Mỹ trong nỗ lực thúc đẩy sự ổn định của mỗi dự án đối tác mới. Dự kiến một cuộc bỏ phiếu quản trị do cộng đồng lãnh đạo sẽ xảy ra trong tương lai gần để xác định xác nhận.

Nhà cung cấp thanh khoản DeFi và nhà sản xuất thị trường Tokemak sẽ nhận được 50 triệu đô la UST trong tối đa sáu tháng và nền tảng cho vay và vay Rari Fuse sẽ nhận được 20 triệu đô la UST trong cùng kỳ. Tổng hợp năng suất Convex Finance sẽ nhận được 18 triệu đô la, trong khi OlympusDAO sẽ nhận được 1 triệu đô la trái phiếu UST và $425,000 trong ưu đãi LUNA trong ba tháng.

The distribution of UST across a plethora of projects will support Terra in accelerating quantitative ambitions such as that of its market capitalization within the stablecoin market. At the time of writing, Tether’s USDT leads the way with approximately $78 billion, with Circle’s USDC in second with $43 billion, followed by Binance’s BUSD at $14 billion, and finally UST with a market cap of $10 billion.

Trong một tweet gần đây, người sáng lập Terra Do Kwon đã tiết lộ tham vọng của mình để đẩy tài sản bản địa mạng UST lên hàng đầu thị trường stablecoin, trước các đồng USD Coin, Tether và Binance USD (BUSD), trong số những người khác.

Liênquan: Terra (LUNA) đạt kỷ lục 20 tỷ USD TVL, vượt qua Binance Smart Chain

Dịch vụ mới Aave Arc nhằm tăng cường áp dụng thể chế trong DeFi

Nền tảng cho vay phi tập trung Aave đã công bố việc ra mắt nhóm cho vay và thanh khoản không cho phép, Aave Arc, tuần này với tham vọng bồi dưỡng lớn hơn tham gia tổ chức vào các dịch vụ tài chính phi tập trung được quy định đầy đủ và tuân thủ.

Ba mươi tổ chức đã được cấp mục nhập danh sách trắng chính cho dịch vụ, bao gồm Fireblocks giám sát tài sản kỹ thuật số, cùng với Anubi Digital, Canvas Digital, SEBA Bank, GSR và crypto yield aggregator Celsius.

Sau khi hoàn thành thành công các điều kiện tiên quyết như Biết khách hàng của bạn và các giao thức chống rửa tiền, các công ty này sẽ có quyền truy cập độc quyền để “tham gia an toàn vào DeFi với tư cách là nhà cung cấp thanh khoản và người vay” trong một thị trường đã tăng vọt 10 lần tổng giá trị bị khóa chính xác 12 tháng – từ 30 tỷ đô la đến 300 tỷ đô la.

Giám đốc điều hành và người sáng lập Aave Stani Kulechov đã chia sẻ nhận xét về tiềm năng mở rộng thị trường DeFi với việc thực hiện dịch vụ mới này, nêu rõ:

“ DeFi đại diện cho một làn sóng đổi mới tài chính mạnh mẽ bao gồm tính minh bạch, thanh khoản và khả năng lập trình – và nó đã không thể tiếp cận với các tổ chức tài chính truyền thống trong quá lâu. Sự ra mắt của Aave Arc cho phép các tổ chức này tham gia DeFi một cách tuân thủ lần đầu tiên.”

Liênquan: Nếu không staking, các nhà đầu tư tiền điện tử tổ chức không thể thoát khỏi lạm phát

WonderFi acquires parent company of Bitbuy for $162M

DeFi platform WonderFi Technologies agreed to purchase First Ledger Corp, the parent firm of the first regulated crypto exchange in Canada, Bitbuy, this week for an impressive $162 million in a bid to expand the presence of cryptocurrency and DeFi across the country.

Backed by renowned billionaire investor Kevin O’Leary, WonderFi detailed its method of funding the takeover through the issuance of 70 million new shares, paying $15.7 million in upfront cash in addition to $23 million in deferred cash via a vendor-take back note due in 12 months. Alongside this, the team stated that it was going to “retain substantially all current Bitbuy employees and enter into employment agreements with key members of the management team.”

Established in 2016, Bitbuy became licensed by the Ontario Securities Commission as a fully regulated crypto exchange in Canada after last November. The platform has over 375,000 users who have transacted more than $3.4 billion. In May 2020, the Toronto-based exchange launched the world’s first 1:1 Bitcoin deposit insurance scheme for its customers.

Commenting on the importance of licensed marketplaces within the digital asset ecosystem, WonderFi CEO Ben Samaroo stated:

“The integration of Bitbuy’s product suite will accelerate and expand the reach and scope that WonderFi can offer to the market, and will drive long-term growth and value for the company.”

Related: Kevin O’Leary says his crypto holdings could reach 20% of his portfolio

Token performances 

Analytical data reveals that DeFi’s total value locked slightly decreased by 6.5% across the week to a figure of $131.8 billion, largely in line with the overall market downturn.

Data from Cointelegraph Markets Pro and TradingView reveals that DeFi’s top 100 tokens by market capitalization have mainly been bullish over the last seven days.

Secret (SCRT) took the lead this week with 26.6%. Chainlink (LINK) grew by 24.2%, while Fantom (FTM) almost exactly replicated last week’s gains with a further rise of 23.4%. Yearn.finance (YFI) and Dai — yes, the stablecoin — claimed fourth and fifth places this week with 8.2% and 0.03%, respectively.

Interviews, features and other cool stuff

Thanks for reading our summary of this week’s most impactful DeFi developments. Join us again next Friday for more stories, insights and education in this dynamically advancing space.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *