PayPal được cho là xác nhận kế hoạch khám phá sự ra mắt của một stablecoin

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Gãkhổng lồ fintech Mỹ PayPal Holdings đã báo cáo đã xác nhận ý định ra mắt stablecoin của riêng mình có tên PayPal Coin. Sự phát triển của một stablecoin nội bộ lần đầu tiên được phát hiện trong mã nguồn của ứng dụng iPhone của Paypal bởi nhà phát triển Steve Moser.

Xácnhận bằng chứng được tìm thấy trên ứng dụng PayPal, Jose Fernandez da Ponte, SVP tiền điện tử và tiền kỹ thuật số của PayPal, nói với Bloomberg News:

“Chúng tôi đang khám phá một stablecoin; nếu và khi chúng tôi tìm cách tiến lên phía trước, tất nhiên, chúng tôi sẽ hợp tác chặt chẽ với các nhà quản lý có liên quan.”

Logo PayPal Coin được tìm thấy bên trong ứng dụng PayPal. Nguồn: PayPal ứng dụng iPhone

Moser phát hiện ra rằng PayPal là trong các công trình xây dựng PayPal Coin, mà sẽ được hỗ trợ bởi đồng đô la Mỹ. Tuy nhiên, một phát ngôn viên của PayPal đã làm rõ rằng mã nguồn của ứng dụng iPhone đã được phát triển trong một hackathon gần đây.

Mặcdù tài sản kỹ thuật số của PayPal đang được thực hiện, tên, logo và tính năng của mã thông báo nội bộ có thể thay đổi trước khi ra mắt. Hỗ trợ sự phát triển đang diễn ra, PayPal trước đây đã tung ra các tính năng mới cho phép người dùng mua, giữ và thanh toán bằng tiền kỹ thuật số.

daPonte cũng đã chỉ ra trong một cuộc phỏng vấn từ tháng 11 năm 2021 rằng PayPal đã “chưa thấy một stablecoin ngoài kia được xây dựng nhằm mục đích thanh toán.” Theo ông, một stablecoin nên hỗ trợ các khoản thanh toán theo quy mô lớn trong khi đảm bảo tính bảo mật của mạng, nói thêm:

“Sẽ phải rõ ràng về quy định, khung quy định và loại giấy phép cần thiết trong không gian này.”

Liênquan: PayPal hoàn thành triển khai giao dịch tiền điện tử cho khách hàng Vương quốc Anh

Ngoài việc tung ra stablecoin của riêng mình, PayPal cũng đã chủ động các biện pháp để truyền bá các dịch vụ liên quan đến tiền điện tử tại các khu vực pháp lý ra khỏi Hoa Kỳ

Vào tháng 9 năm 2021, công ty đã công bố triển khai các dịch vụ giao dịch Bitcoin mới cho thị trường Vương quốc Anh. Như Cointelegraph báo cáo, khách hàng có thể giao dịch các loại tiền điện tử lớn bao gồm Bitcoin ( BTC), Ether ( ETH), Litecoin ( LTC) và Bitcoin Cash ( BCH).

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *