Tài chính xác định lại: Celsius tăng $400M, và lợi tức 7,5K% của Rari, từ 11—15 tháng 10

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Chào mừng bạn đến với phiên bản mới nhất của bản tin tài chính phi tập trung (DeFi) của Cointelegraph.

Trong một tuần mà Rari Capital đạt mốc 1 tỷ USD TVL, hãy đọc tiếp để khám phá lý do tại sao OlympusDAO mang lại số tiền bốn con số trên giao thức phổ biến nhất của nó.

Những gì bạn sắp đọc là một phiên bản ngắn hơn, ngắn gọn hơn của bản tin. Để có một bản tóm tắt toàn diện về sự phát triển của DeFi trong tuần trước, hãy đăng ký dưới đây.

Celsius Network tăng $400M để mở rộng dịch vụ tổ chức

Tiền điện tử cho vay nền tảng Celsius Mạng công bố một $400 triệu quỹ cổ phần trong tuần này do quỹ hưu trí Canada Caisse de dépôt et placement du Québec (CDPQ) và công ty cổ phần WestCap, lấy giá trị của công ty vượt quá $3 tỷ.

Công ty đã bày tỏ ý định sử dụng các quỹ trong một chiến lược hai lần: tăng cường sản phẩm và dịch vụ tổ chức của mình, cũng như tăng gấp đôi lực lượng lao động lên gần 1.000 nhân viên trên toàn cầu.

CEO của Celsius Network Alex Mashinsky tiết lộ với Cointelegraph tác động tài chính nền tảng đang có đối với lĩnh vực cho vay:

“ Với hơn 25 tỷ USD tài sản và hơn 850 triệu USD lợi nhuận được trả cho hơn 1,1 triệu người dùng, Celsius đã phân phối năng suất gấp 10 lần cho cộng đồng mật mã hơn bất kỳ người cho vay nào khác.”

Tin tức tài trợ này trùng với việc giám sát chính trị tăng cường cho các nền tảng cho vay crypto tại Hoa Kỳ. Trong tháng Chín năm nay, Celsius gặp phải sức đề kháng lập pháp từ Ban Chứng khoán Bang Texas và Cục Chứng khoán New Jersey, đe dọa chấm dứt hoạt động do bị cáo buộc bán chứng khoán chưa đăng ký.

Mặc dù vậy, Celsius vẫn luôn duy trì sự vô tội của mình trong việc làm sai trái và sẵn sàng giao tiếp và hợp tác với các cơ quan quản lý.

Rari Capital đập vỡ $1B trong TVL

Giao thức DEFi Rari Capital vượt qua 1 tỷ USD trong tổng giá trị khóa (TVL) trong tuần này để đạt mức cao nhất mọi thời đại là 1.225 tỷ USD theo dữ liệu phân tích từ nền tảng xếp hạng DeFi Pulse.

Tổng số tám con số đánh dấu sự gia tăng hoành tráng từ 500 triệu đô la hai tuần trước và chỉ 100 triệu đô la ba tháng trước. Ra mắt vào tháng 7 năm 2020, Rari cung cấp một chiến lược tối ưu hóa năng suất tự động cho những người tham gia trong không gian DEFi tìm cách đảm bảo lợi nhuận cao nhất có thể từ đầu tư của họ.

Một số hồ bơi thanh khoản của nó đã thu hút sự chú ý đáng chú ý đối với lợi nhuận sinh lợi của họ, chẳng hạn như tiền gửi của USDC, cung cấp năng suất tỷ lệ phần trăm hàng năm 21.67% (APY), và hồ bơi Dai, cung cấp 26,43% APY.

Mặc dù những lợi nhuận cao hơn trung bình so với tiêu chuẩn ngành công nghiệp, nó đã là OlympusDAO trong Locker Tetranode của Fuse Protocol đã thực sự đánh cắp các tiêu đề trong vài tháng qua.

OlympusDAO là một mô hình rebase lấy thuật toán làm trung tâm, theo đó số dư token dao động theo thời gian tùy thuộc vào sự thay đổi về giá token và nguồn cung lưu thông. Tính đến văn bản, mã thông báo OlympusDAO SOHM đang mang lại một địa chấn 7,594% APY .

Khối lượng DEFi tăng của Bắc Mỹ

Khối lượng giao dịch tiền điện tử hàng tháng trong Bắc Mỹ khu vực mở rộng 1,000% trong khoảng thời gian một năm từ tháng 7 năm 2020 đến tháng 6 năm 2021 nhờ ngành DEFi phát triển mạnh theo dữ liệu được công bố trong tuần này bởi nền tảng phân tích Chainalysis.

Báo cáo Địa lý Tiền điện tử hàng năm cho thấy khối lượng hàng tháng đạt đỉnh 164 tỷ USD trong tháng 5 năm 2021 trước khi giảm xuống 100 tỷ USD trong tháng 6. Ngoài ra, các giao dịch DEFi tương đương với 37% tổng khối lượng của khu vực ở mức 276 tỷ USD.

David Gogel, dẫn đầu tăng trưởng tại sàn giao dịch phái sinh phi tập trung DyDX, nhận xét về những phát hiện rằng khối lượng lớn nhất ghi nhận được do người tiêu dùng bán lẻ thúc đẩy:

“ Ngay bây giờ, DEFi được nhắm vào những người trong cuộc crypto. Đó là những người đã ở trong ngành công nghiệp một thời gian và có đủ tiền để thử nghiệm với tài sản mới.”

Biểu diễn Token

Dữ liệu phân tích cho thấy tổng giá trị của DEFi bị khóa đã tăng 8.11% trong tuần lên con số 146.89 tỷ USD.

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro TradingView cho thấy rằng 100 token hàng đầu của DEFI theo vốn hóa thị trường thực hiện thay đổi trong bảy ngày qua.

Perpetual Protocol (PERP) đã đảm bảo vị trí hàng đầu của bục giảng với 29,7% đáng kính. RenBTC (RenBTC) đứng thứ hai với 6.03%, trong khi Bitcoin bọc (WBTC) đứng thứ ba gần với 6.00%.

Phân tích và lặn sâu từ tuần trước:

Cảm ơn bạn đã đọc bản tóm tắt của chúng tôi về những phát triển DeFi có ảnh hưởng nhất trong tuần này. Hãy cùng chúng tôi một lần nữa vào thứ Sáu tới để biết thêm những câu chuyện, hiểu biết và giáo dục trong không gian phát triển năng động này.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *