Giá BTC mắt đến mức cao nhất mọi thời đại hàng tuần đóng trên $60K trước sự biến động của Bitcoin ETF

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Bitcoin ( BTC ) phải đối mặt với một đóng cửa hàng tuần quan trọng vào ngày 17 tháng 10 với những con bò đang tranh giành mức kháng cự cuối cùng trước khi mức cao nhất mọi thời đại.

Biểu đồ nến 1 tuần BTC/USD (Bitstamp). Nguồn: TradingView

Bitcoin trên đỉnh của thanh toán bù trừ dữ liệu kháng cự cuối cùng

từ Cointelegraph Markets Pro TradingView cho thấy BTC/USD dao động trong suốt cuối tuần, quan trọng ở trên $60,000.

Sự

đóng cửa của tuần này đã được cho là một người phá vỡ giao dịch, có khả năng là cao nhất từ trước đến nay – chỉ một lần trước khi Bitcoin kết thúc một ngọn nến hàng tuần trên mức $60,000.

Với những giờ còn lại, các nhà phân tích đang hỗ trợ cho một thời điểm có khả năng quan trọng, một trong đó có thể mở ra con đường dẫn đến lãnh thổ chưa được biết đến cho những con bò đực.

“ Một BTC Daily Close khác trên vùng đỏ vào cuối hôm nay và Bitcoin sẽ xác nhận một sự phá vỡ vượt mức kháng cự chính cuối cùng của nó trên khung thời gian Weekly,” Rekt Capital nhận xét .

Biểu đồ nến chú thích 1 ngày BTC/USD (Coinbase). Nguồn: Rekt Capital/ Twitter

Fellow trader Pentoshi cho biết thêm rằng Bitcoin đã sửa đổi vốn hóa thị trường cao nhất mọi thời đại trên khung thời gian hàng ngày, củng cố thêm “tầm quan trọng” của phạm vi giao dịch hiện tại.

“ Mua tin đồn, bán tin tức?”

Trong khi đó, không chỉ là cuối tuần này mà còn là sự khởi đầu của kế tiếp được nghiêng để cung cấp hành động giá BTC thú vị.

Liên quan: BREAKING: ProShares sau Valkyrie phê duyệt cho việc niêm yết Bitcoin Strategy ETF

Monday tạo thành ngày ra mắt sớm nhất cho sản phẩm quỹ giao dịch Bitcoin (ETF) được phê duyệt đầu tiên của Hoa Kỳ.

Với BTC/USD leo lên như tin đồn về sự kiện go-ahead được chờ đợi từ lâu vào cuối tuần trước, lo ngại rằng tập phim sẽ biến thành một “mua tin đồn, bán tin tức” sự kiện vẫn còn. Điều này có thể cung cấp cho các điều kiện giao dịch biến động.

Như Cointelegraph báo cáo , misgivings cũng xoay quanh các nhà quản lý ngăn chặn sự ra mắt của ETF Bitcoin vật lý vào tháng tới, điều mà các nhà phân tích nói sẽ ngăn chặn phần vốn tổ chức của sư tử xâm nhập vào không gian.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *