Twitter Crypto: Nhóm chuyên dụng nhằm khám phá DApps và nhiều hơn nữa

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Twitter khổng lồ truyền thông xã hội đang mở rộng hơn vào không gian crypto bằng cách thành lập một nhóm nghiên cứu các ứng dụng phi tập trung, tiền điện tử và blockchain.

Theo một tweet thứ tư, thành viên hội đồng Interchain Foundation Tess Rinearson sẽ dẫn đầu một đội ngũ tại các công ty truyền thông xã hội nhằm vào tiền điện tử, blockchain và phân cấp công nghệ. Rinearson cho biết nhóm của cô sẽ làm việc với dự án Bluesky của Twitter trên một nền tảng truyền thông xã hội phi tập trung cũng như “khám phá cách các ý tưởng từ cộng đồng crypto có thể giúp chúng ta đẩy mạnh ranh giới của những gì có thể với bản sắc, cộng đồng, quyền sở hữu và nhiều hơn nữa.”

Sáng kiến được gọi là Twitter Crypto — không nên nhầm lẫn với Crypto Twitter, mà thường đề cập đến cộng đồng người dùng mật mã trên nền tảng — sẽ được thuê thêm các thành viên với kỹ năng kỹ thuật và sản phẩm. Có trụ sở tại Berlin, Rinearson cho biết cô không có kế hoạch rời khỏi Đức mà sẽ tổ chức một nhóm “phân phối và xuyên văn hóa” cho dự án mới.

“ Khi tôi xây dựng đội ngũ, chúng tôi sẽ làm việc để tìm ra những gì crypto có thể làm cho Twitter, cũng như những gì Twitter có thể làm cho crypto”, Rinearson nói. “Twitter thực sự “được” crypto (hello bitcoin tipping & NFT!) nhưng có rất nhiều điều để khám phá ở đây.”

Thông báo này được đưa ra ít hơn hai tháng sau khi Twitter lần đầu tiên tung ra tiền điện tử tipping cho người dùng thông qua Lightning Network bằng ứng dụng Strike. Gần 200 triệu người dùng hoạt động hàng ngày của nền tảng này cũng có tùy chọn thêm địa chỉ Bitcoin ( BTC ) trực tiếp vào hồ sơ của họ.

Liên quan: Điều gì mới của Twitter Decentralized Initiative có nghĩa là gì?

Quảng trường và Twitter Giám đốc điều hành Jack Dorsey cũng có đề xuất phát triển một phi tập trung trao đổi cho Bitcoin như nhiều trong không gian gọi cho nền tảng và dự án để tránh một số vấn đề của tập trung. Gần đây, cựu trưởng nhóm nhận dạng phi tập trung của Microsoft Daniel Buchner tuyên bố ông sẽ rời công ty công nghệ để gia nhập Square.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *