Valour Uniswap trao đổi sản phẩm để tăng tiếp xúc với UNI

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Valour, một nhà phát hành các sản phẩm giao dịch giao dịch (ETP) có trụ sở tại Zurich, đã công bố sự ra mắt của một sản phẩm đầu tư hoàn toàn được hỗ trợ để tăng tiếp xúc với token gốc của Uniswap sàn giao dịch phi tập trung, UNI.

Mã UNI đóng vai trò như là tài sản cơ bản trong chào bán Valour Uniswap ETP có sẵn như một sản phẩm đầu tư thụ động được hỗ trợ hoàn toàn. ETP Uniswap đã được đưa ra trên một sàn giao dịch chứng khoán châu Âu tên là Boerse Frankfurt Zertifikate AG, đồng sở hữu sàn giao dịch chứng khoán Frankfurt.

Giám đốc điều hành Valour Diana Biggs nhấn mạnh sự không thể tiếp cận các sản phẩm đầu tư dựa trên blockchain trên thị trường truyền thống và thị trường chứng khoán. Nói về vị trí của Valour Uniswap ETP trong việc thực hiện các khoản đầu tư DeFi có sẵn thông qua các kênh đầu tư chính thống, ông nói:

“Uniswap ETP sẽ cung cấp cho các nhà đầu tư cơ hội tiếp xúc với các lĩnh vực đổi mới, đặc biệt là tài chính phi tập trung (DeFi).”

Tính đến ngày 25 tháng 10, các dịch vụ tài sản được quản lý (AUM) của Valour đã tăng trên 3033% vào năm 2021, vượt qua 290 triệu USD từ giao dịch trên các thị trường chứng khoán truyền thống. Giao thức Uniswap đã vượt qua 500 tỷ USD trong tổng khối lượng giao dịch kể từ tháng 11 năm 2018.

liên quan: Arbitrum mở rộng dẫn trên Optimism như Uniswap bài đăng khối lượng kỷ lục trên L2

A báo cáo Cointelegraph từ tháng 10 19 tín dụng Uniswap của lớp hai khối lượng tăng lên phí giao dịch cao trên blockchain Ethereum ( ETH ).

Hayden Adams, người sáng lập Uniswap, ước tính rằng Uniswap v3 xử lý khối lượng hàng ngày trị giá 115 triệu USD trên các mạng lưới hợp đồng thông minh Arbitrum và Optimism.

2L2 mùa là ở đây:) — hayden.eth (@haydenzadams) Tháng Mười 18, 2021

Theo một nhà cung cấp dữ liệu thị trường crypto, Nomics, Uniswap v3 lái xe $80 triệu về khối lượng trên Arbitrum và khoảng 14 triệu USD trên Optimism trong khung thời gian đó.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *