Ví DEFI dựa trên trình duyệt XDEFI ra mắt phiên bản công khai

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

XDEFI Wallet, một dịch vụ ví dựa trên trình duyệt dành cho tài chính phi tập trung (DeFI) và người dùng token không thể diệt nấm (NFT), đã ra mắt phiên bản công khai của mình trên Cửa hàng Chrome.

Tương tự như ví mở rộng trình duyệt được sử dụng rộng rãi MetaMask, ví XDEFI hỗ trợ các ứng dụng DEFi trên nhiều blockchains. Theo thông báo, ví trình duyệt hoạt động với mạng Ethereum ( ETH ) và các chuỗi tương thích với máy ảo Ethereum khác.

Hỗ trợ ThorChain và Terra, XDEFI Wallet có kế hoạch bao gồm Avalanche, Solana và Arbitrum.

Trong một cuộc trò chuyện trước đó với Cointelegraph , Émile Dubié, đồng sáng lập và CEO của XDEFI Wallet, lập luận rằng khả năng tương thích chéo chuỗi là cần thiết để đảm bảo việc sử dụng Web 3.0 tốt hơn.

Dubié nói với Cointelegraph: “Không cần chuyển từ ví sang ví khác, không cần phải đối phó với một số cụm từ hạt giống — chỉ cần sử dụng cùng một phương tiện để truy cập các điểm đến khác nhau”.

Ví XDEFI có tính năng “Chế độ Ape” được báo cáo sử dụng một thuật toán khí độc quyền để cung cấp thông lượng giao dịch nhanh hơn cho người dùng. Theo Dubié, Ape Mode sẽ là một “lợi thế không thể thiếu” đối với người dùng DEFi và NFT.

Liên quan: Người sáng lập OP Crypto Capital trích dẫn trò chơi, Web 3 là trình điều khiển của nền kinh tế crypto

Với sự tập trung vào DEFi và NFT như một phần của chiến lược để thách thức MetaMask, XDEFI Wallet cũng có một số tính năng “được xây dựng cho NFT”.

Theo thông báo, XDEFI cung cấp khả năng phát hiện NFT trong ví tự động cũng như màn hình lưới cho đồ sưu tầm.

Là một nền tảng ví, XDEFI cũng sẽ cho phép giao dịch crypto với người dùng có thể mua hàng fiat cho tiền điện tử thông qua dịch vụ cổng thanh toán Ramp.

XDEFI Wallet trước đây nhận được sự ủng hộ từ các nhà đầu tư như Mechanism Capital, Sino Global Capital, Morningstar Ventures, Alameda Research, CoinGecko và các nhà đầu tư khác với mức giá 6 triệu USD.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *