Ví tiền điện tử đầy đủ tính năng tăng tốc trải nghiệm DeFi

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Thực tế đáng buồn là hầu hết các ví và giao thức tài chính phi tập trung (DeFi) đều phức tạp để sử dụng, đặc biệt là đối với người mới bắt đầu. Mặc dù phong phú về chức năng, các sản phẩm này thường được thiết kế bởi các nhà công nghệ và không dành cho người dùng hàng ngày, những người cần hướng dẫn thêm để bắt đầu.

Với người tiêu dùng quen với giao diện đơn giản trên các ứng dụng như Tinder, “vuốt sang trái, vuốt sang phải tâm lý” đã vượt qua thành tất cả các sản phẩm dành cho người tiêu dùng khác, bao gồm tài chính. Kết quả là trong khi tài sản tiền điện tử và DeFi phát triển, bề rộng chức năng của chúng cũng vậy, và do đó, sự phức tạp của chúng, vì các tính năng trở nên phân chia trên nhiều chuỗi và ứng dụng. Người dùng có thể phải điều hướng nhiều giao diện, ngoài sự kết hợp của ví phần cứng và phần mềm, chỉ để theo dõi danh mục đầu tư.

Tăng lên để đáp ứng những thách thức là Ambire, trước đây được gọi là Mạng AdEx.

The team behind Ambire has launched an innovative non-custodial smart wallet to solve UX problems and offer quick and easy onboarding for both novice and experienced crypto users. The experience is simplified with an email, password registration setup and a possibility to purchase digital assets through three different on-ramp methods, including wire transfer and credit card.

Cải thiện trải nghiệm người dùng

Để làm cho thế giới DeFi dễ tiếp cận hơn, ví Ambire đáp ứng từng người dùng nơi họ đang ở bằng cách cung cấp thông tin đăng nhập giúp loại bỏ nhu cầu người dùng ghi lại cụm từ hạt giống của họ. Nền tảng này tận dụng phục hồi thông minh để giúp người dùng lấy lại quyền truy cập vào tài khoản của họ nếu nó bị mất. Điều đó nói rằng, ví không bị giam giữ, giúp người dùng hoàn toàn kiểm soát các khóa riêng tư và sự giàu có của họ. Ngoài ra, ví phần cứng hoặc một phần mềm khác có thể thêm làm người ký cho một lớp bảo mật bổ sung bất cứ lúc nào.

Although simple, the Ambire wallet also provides functionality for the more versed user, including built-in transaction batching so users can save on gas fees. As a result, conducting bulk trades and withdrawals eliminate some of the manual approvals typically required. Additionally, traders may opt to pay for gas in a stablecoin of their choice. Today, the Ambire wallet is available on Avalanche (AVAX), Polygon (MATIC), Binance Smart Chain (BSC) and Ethereum (ETH), with layers two in the pipeline.

Thêm thông tin chi tiết về Ambire ở đây

Ambire đã nhận được tổng cộng 3 triệu đô la tài trợ từ các vòng tư nhân, bao gồm Launchub Ventures, Ascensive Assets, Metacartel Ventures và Zee Prime. Về tư vấn của họ, Ambire gần đây đã lên tàu Chaudhry Đan Mạch, cựu Giám đốc điều hành của Bitcoin.com, với tư cách là một trong những nhà đầu tư thiên thần của họ.

Mở đường cho những gì đang ở phía trước

Để phản ánh về sự tiến bộ của nhóm, Ivo Georgiev, Giám đốc điều hành của cổ phiếu Ambire,

“ Sự chứng thực này của Ví Ambire vô cùng hài lòng đối với đội ngũ phát triển tài năng của chúng tôi, những người đã làm việc không mệt mỏi trên một chiếc ví mang lại sự tiếp xúc của DeFi cho quần chúng. Khoản tài trợ này sẽ giúp chúng tôi chế độ và tiếp thị ví giàu tính năng của mình, điều mà chúng tôi tin rằng thị trường tiền điện tử đã khóc. Vốn cũng sẽ được sử dụng để mở rộng nhóm, khuyến khích tích hợp và cung cấp tính thanh khoản cho token gốc của chúng tôi trên các sàn giao dịch phi tập trung.”

Early platform users are already participating in an ongoing airdrop and receiving rewards in the WALLET token that will be released soon. With the year 2022 bringing a mobile application and a credit card release, the community can expect a liquidity bootstrapping pool (LBP) for the WALLET token to occur on Copper too.

Tìm hiểu thêm về Ambire

Tuyên bố từ chối trách nhiệm. Cointelegraphkhông xác nhận bất kỳ nội dung hoặc sản phẩm nào trên trang này. Mặc dù chúng tôi hướng đến việc cung cấp cho bạn tất cả các thông tin quan trọng mà chúng tôi có thể có được, độc giả nên tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hành động nào liên quan đến công ty và chịu trách nhiệm hoàn toàn cho các quyết định của họ, bài viết này cũng không thể được coi là lời khuyên đầu tư.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *