Voyager Digital công bố đầu tư chiến lược 75 triệu đô la từ Alameda Research

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Mỹ dựa trên công ty môi giới tiền điện tử Voyager Digital công bố một $75 triệu đầu tư từ công ty thương mại định lượng tiền điện tử và nhà cung cấp thanh khoản Alameda Nghiên cứu hôm thứ Năm. Được thành lập vào năm 2018, Voyager Digital cung cấp hơn 60 loại tiền tệ kỹ thuật số để giao dịch trên ứng dụng di động của mình, cũng bao gồm các dịch vụ như nuôi năng suất.

Theo trang web của công ty, Alameda Research được thành lập vào năm 2017 và hiện quản lý 1 tỷ USD tài sản kỹ thuật số. Ngoài ra, công ty này tuyên bố giao dịch bất cứ nơi nào từ 1 tỷ USD đến 10 tỷ USD trị giá tiền điện tử chính, altcoins và các dẫn xuất mật mã mỗi ngày. Công ty đã quan tâm tích cực đến tài chính phi tập trung, hoặc DeFi, trong năm gần đây .

Steve Ehrlich, CEO và đồng sáng lập Voyager Digital, đã đưa ra tuyên bố sau đây về quan hệ đối tác mới:

“ Trong khi cơ hội ngay lập tức đang ở phía trước dòng lệnh và quản lý tài sản, chúng tôi rất vui mừng về các cơ hội hiệp lực tiềm năng trong tương lai trong ngành công nghiệp crypto không ngừng phát triển. Những cơ hội này bao gồm các NFT và các dẫn xuất crypto thông qua Alameda, cũng như việc tạo ra lãnh đạo tư tưởng khi chúng tôi làm việc với các nhà lập pháp về quy định định hình.”

Vào thứ Tư, đội bóng rổ Dallas Mavericks đã công bố thỏa thuận hợp tác 5 năm với Voyager Digital. Hai mục tiêu nhằm tăng áp dụng tiền điện tử trên toàn thế giới thông qua việc quảng bá nội dung giáo dục và sự tham gia của người hâm mộ. Nó cũng bao gồm quyền đặt tên cho Mavs Gaming Hub, địa điểm chính thức của đội bóng rổ tên.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *