XDEFI Wallet tích hợp Terra và ra mắt chương trình thanh khoản

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

XDEFI Wallet, một dịch vụ dựa trên trình duyệt cho tài chính phi tập trung (DeFI) và tài sản token không nấm (NFT), đã chính thức tích hợp giao thức blockchain lớp một Terra trên nền tảng của nó sau một số tuần thử nghiệm và phát triển.

Với việc bổ sung Terra, nền tảng này hiện hỗ trợ chín mạng blockchain bao gồm Bitcoin, Ethereum và Polygon. Nó cũng đã bày tỏ ý định kết hợp Solana, Avalanche và Arbitrum trong tương lai.

Đầu tháng này, XDEFI đã đưa ra phần mở rộng ví chéo công khai của họ vào cửa hàng web của Google Chrome, với ý định cho phép dễ tiếp cận cho người dùng của trình duyệt.

Vào cuối tháng 9, XDEFI đã huy động được 6 triệu USD từ một số công ty mật mã đầu tư mạo hiểm bao gồm Cơ chế Capital, Alameda Research và CoinGecko cũng như một loạt các nhà đầu tư cá nhân tư nhân.

Giám đốc điều hành và đồng sáng lập Émile Dubié nhận xét về những lợi ích của thuật toán stablecoin gốc TerraUSD (UST) của Terra:

“Tôi tin rằng UST phục vụ một mục đích độc đáo như một stablecoin phi tập trung và sẽ trở thành một thành phần quan trọng của hệ sinh thái crypto. Ứng dụng sát thủ của Terra là môi trường có thể truy cập và tập trung vào UX, phục vụ cho việc áp dụng web3 rộng hơn. Thật thú vị khi thấy Terra đã phát triển như một lớp 1 như thế nào và nhìn thấy các dự án phát triển xung quanh UST.”

Liên quan: 3 lý do tại sao Terra (LUNA) giá nhấn một XDEFI cao mới mọi thời

đại cũng tiết lộ kế hoạch cho việc tạo ra một chương trình thanh khoản trên Terra hợp tác với DeFi Giao thức Pylon. Chương trình sẽ nhằm mục đích hỗ trợ các dự án đầu tay về hệ sinh thái Terra và tạo cơ hội quản trị cộng đồng cho các loại dự án được lựa chọn.

Theo dữ liệu phân tích từ DeFi Lama, Terra blockchain tạo điều kiện 9,75 tỷ đô la trong tổng giá trị bị khóa, hoặc TVL, trên tám tài sản, phổ biến nhất trong số đó là Anchor Protocol, Lido Finance và nền tảng blog phi tập trung Mirror, ghi lại $3.94B, $2.95B và $1.27B, tương ứng.

Giám đốc điều hành và đồng sáng lập của Terra, Do Kwon, chia sẻ sự phấn khích của mình về tác động tiềm ẩn của XDEFI có thể có đối với hệ sinh thái Terra:

“Chúng tôi rất vui mừng được chào đón XDEFI như một ví tiền không giám hộ hỗ trợ hệ sinh thái Terra. XDEFI tích hợp Terra cung cấp cho Lunatics một trong những ví đa chuỗi nhanh nhất và thân thiện với người dùng nhất trong ngành, bao gồm một màn hình NFT tùy chỉnh mà sẽ sớm có thị trường NFT đang bùng nổ của Terra.”

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *