3 loại tiền điện tử có thể vượt trội hơn giá ETH nhờ sự hợp nhất của Ethereum

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Sau nhiều năm chờ đợi, Ethereum cuối cùng đã được chuẩn bị để trở thành một blockchain chứng minh cổ phần (PoS) chính thức. Bên cạnh mã thông báo gốc Ether ( ETH) của Ethereum, việc định giá một số token khác không chỉ được hưởng lợi rất nhiều, mà còn có thể tiếp tục vượt trội hơn ETH sau khi Hợp nhất.

Ethereum tiến gần hơn tới Hợp nhất

Nền tảng hợp đồng thông minh hàng đầu đã hoàn thành cuối cùng trong ba testnet công cộng của nó được mệnh danh là “Goerli,” vào ngày 11 tháng 8. Do đó, không nên có sự chậm trễ trong “Merge” của Ethereum, dự kiến sẽ phát sóng vào ngày 19 tháng 9.

Giá Ether tăng 5% lên khoảng 1.950 USD, mức cao nhất trong hơn hai tháng, sau khi cập nhật Goerli. Trong khi đó, một số tài sản crypto có thể được hưởng lợi từ một Merge thành công đang trải qua các động thái tăng và thậm chí đã vượt trội hơn ETH trong tháng qua.

Biểuđồ giá ETH/USD daily. Nguồn: TradingView

Các token này sẽ tiếp tục vượt trội hơn giá ETH vào tháng Chín? Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn.

Lido DAO (LDO)

Merge sẽ thay thế đội quân thợ mỏ của Ethereum bằng xác nhận, những người sẽ được yêu cầu phải đứng trước 32 ETH như một cổ phần kinh tế.

Yêu cầu đặt cược lớn này đã mở ra cơ hội cho các trung gian, tức là, các nền tảng thu thập Ether từ các nhà hàng không được tài trợ và đặt số tiền thu được lại với nhau để trở thành người xác nhận trên blockchain Ethereum. Lido DAO là một trong số đó.

Liênquan: Có ngu ngốc khi mong đợi một mức giá Ethereum tăng mạnh trước và sau khi hợp nhất?

Lido DAO là dịch vụ staking hàng đầu về giá trị bị khóa bên trong hợp đồng thông minh chính thức của Merge. Đáng chú ý, nó đã đổ 4,15 triệu ETH vào cái gọi là hợp đồng ETH 2.0, dẫn đầu Coinbase, vốn đã đặt cược khoảng 1,55 triệu ETH thay mặt cho khách hàng của mình.

Tổnggiá trị ETH 2.0 đặt cược bởi nhà cung cấp. Nguồn: Glassnode

Một hợp nhất thành công có thể thúc đẩy nhu cầu về các dịch vụ của Lido DAO.

Đổi lại, nó có thể chứng minh tăng cho token quản trị chính thức của nền tảng, LDO, có giá trị đã tăng vọt bởi hơn 200% kể từ ngày 14 tháng 7, khi Ethereum lần đầu tiên công bố khả năng trở thành một chuỗi POS vào tháng Chín.

Biểuđồ giá LDO/USD daily. Nguồn: TradingView

Do đó, LDO là một trong những tài sản mật mã chính có thể hưởng lợi nhiều nhất từ quá trình chuyển đổi thành công của Ethereum sang POS.

Ethereum Classic (ETC)

Ethereum Classic ( ET C) là một tài sản khác đã thu hút sự chú ý của những con bò trong những tuần gần đây. Điều đó chủ yếu là do tiềm năng của nó để cung cấp một thiên đường cho thợ mỏ thoát khỏi mạng Ethereum.

Kể từ khi Ethereum Classic là chuỗi phân chia từ một khó khăn trong năm 2016, nó thể hiện gần như tất cả các phẩm chất kỹ thuật của mạng PoW Ethereum hiện tại, làm cho nó một nơi ẩn n áu tự nhiên cho thợ mỏ ETH.

Giống như LDO, ETC cũng có tănglên hơn 200% kể từ khi thông báo ra mắt Merge của Ethereum vào ngày 14 tháng 7. Do đó, khả năng tiếp tục xu hướng tăng của nó là cao trước và sau khi Merge.

Biểuđồ giá hàng ngày ETC/USD. Nguồn: TradingView

Lạc quan (OP)

Lạc quan là một dịch vụ Ethereum rollup. Nói cách khác, nó tổng hợp dữ liệu giao dịch hàng loạt off-chain thành các lô và phát hành kết quả trở lại mainnet Ethereum khi đạt được sự đồng thuận.

Cái gọi là giải pháp lớp-2 có thể được hưởng lợi từ Ethereum” Lộ trình Rollup-Trung tâm “sau khi hợp nhất. Thật thú vị, OP, mã thông báo quản trị của lạc quan, có tập hợp gần 250% kểtừ khi thông báo ngày phát hành hợp nhất.

Biểuđồ giá hàng ngày OP/USD. Nguồn: TradingView

Triển vọng của Ethereum triển khai lạc quan trên mạng của nó sau khi Merge có thể phục vụ như một chất xúc tác tăng giá OP.

Các quan điểm và ý kiến được thể hiện ở đây chỉ là những ý kiến của tác giả và không nhất thiết phản ánh quan điểm của CointeleGraph.com. Mỗi động thái đầu tư và giao dịch liên quan đến rủi ro, bạn nên tiến hành nghiên cứu của riêng bạn khi đưa ra quyết định.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *