3 lý do tại sao giá Ethereum có thể đạt 4K đô la trong tháng Tư

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Ba nhà xúc tác thị trường cho thấy Ether token gốc của Ethereum ( ETH) có vị trí tốt để đạt 4,000 đô la trong tháng này.

Google tìm kiếm “hợp nhất Ethereum” tăng đột biến

Sự quan tâm của người dùng Internet đối với nâng cấp mạng sắp tới của Ethereum, được mệnh danh là” the MergeHợp nhất,” surged tăng đáng kể in tuần kết thúc ngày 2 tháng 4, dữ liệu của Google Trends hiển thị.

Tìm kiếm từ khóa “Ethereum Merge” đạt điểm Google Trends hoàn hảo là 100 trên khung thời gian 12 tháng với hầu hết lưu lượng truy cập đến từ Hoa Kỳ, Singapore, Canada và Úc.

Điểmxu hướng Internet cho từ khóa ‘Ethereum Merge. ‘ Nguồn: Google Trends

Merge, còn được gọi là ETH 2.0, đề cập đến mạng Ethereum chuyển đổi đầy đủ sang proof-of-stake (pos) từ proof-of-work ( PoW), một sự phát triển đã được chào hàng là một trong những chất xúc tác lớn đằng sau sự phục hồi của Ether từ $2,500 vào ngày 14 tháng 3 lên hơn $3.500 trong tuần này.

Triển vọng tăng bắt nguồn từ Merge đề xuất giảm tỷ lệ phát hành của Ether, dẫn đến đỉnh cung có thể xảy ra trong tổng số ETH đang lưu hành. Với việc khai thác PoW, nguồn cung của ETH đã tăng 3% mỗi năm.

Tổnggiá trị được đặt cọc bằng ETH 2.0. Nguồn: Glassnode

Sự tăng vọt trong lợi ích công cộng đối với “Ethereum Merge” cho thấy có một tiếng vang ngày càng tăng giữa các nhà đầu tư và nhà giao dịch tiền điện tử khi nâng cấp Ethereum gần. Ra mắt tháng trước của Kiln là testnet công khai cuối cùng trước toàn bộ mạng chuyển tiếp sang pos đôi khi trong năm nay.

Trao đổi ETH dự trữ ở mức thấp nhất trong ba năm

Đồng thời, xu hướng giảm cung ETH trên các sàn giao dịch tiền điện tử vẫn tiếp tục.

Đáng chú ý, dự trữ Ether ròng trên tất cả các sàn giao dịch đã giảm xuống mức thấp nhất kể từ tháng 8 năm 2018, cho thấy rằng các nhà giao dịch đã rút ETH hàng loạt để giữ chúng dài hạn hoặc cổ phần chúng trên các nhóm thanh khoản DeFi.

Cânbằng Ethereum trên các sàn giao dịch. Nguồn: Glassnode

Hơn nữa, số lượng địa chỉ có số dư không phải bằng không tiếp tục tăng, cho thấy việc áp dụng và phân phối ETH ngày càng tăng.

Sốlượng địa chỉ Ethereum có số dư không bằng không. Nguồn: Glassnode

Gợi ý kỹ thuật ở mức giá $4K ETH

Cơ hội giá ETH đạt 4.000 đô la trong tháng Tư cũng được thúc đẩy bởi một mô hình kỹ thuật cổ điển.

Được mệnh danh là “tam giác đối xứng”, mô hình thường hình thành khi giá củng cố sang một bên trong một phạm vi được xác định bởi đường xu hướng trên giảm và đường xu hướng thấp hơn tăng, sau một xu hướng tăng hoặc giảm mạnh.

Trong một kịch bản lý tưởng, tam giác giải quyết sau khi giá phá vỡ theo hướng xu hướng trước đó của nó, và do đó là considered xem xét a “continuation tiếp tục mẫu.”

Liênquan: Crypto liên doanh các công ty vốn thấy tài sản tăng dưới sự quản lý

Tuy nhiên, các đột phá tam giác đối xứng không nhất thiết dẫn đến xu hướng tiếp tục. Ví dụ, trong cuốn sách Phân tích kỹ thuật của Xu hướng chứng khoán, các nhà phân tích kỹ thuật Robert Edwards và John Magee lưu ý rằng khoảng 25% tất cả các đột phá tam giác đối xứng dẫn đến đảo ngược, tức là giá không phá vỡ theo hướng xu hướng trước đó của nó, do đó bất chấp dự đoán.

Đột phá hiện tại của Ethereum dường như là một sự đảo chiều khi nó bật lên thay vì tiếp tục xu hướng trước đó của nó đến nhược điểm, như thể hiện trong biểu đồ bên dưới.

Biểuđồ giá hàng ngày ETH/USD có tính năng thiết lập tam giác đối xứng. Nguồn: TradingView

A symmetrical triangle’s potential breakout target is calculated after measuring the maximum length between the pattern’s upper and lower trendline and then adding the result to its breakout point.

This puts the ETH/USD bullish target at nearly $4,000.

The views and opinions expressed here are solely those of the author and do not necessarily reflect the views of Cointelegraph.com. Every investment and trading move involves risk, you should conduct your own research when making a decision.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *