Các nhà giao dịch Ethereum chú ý mức Fib 61.8% nếu ETH không giữ được hỗ trợ 3.2K đô la

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Thị trường tiền điện tử gần như hoàn toàn đỏ vào ngày 6 tháng 4 sau khi bình luận diều hâu từ nhiều thành viên của Cục Dự trữ Liên bang nhấn mạnh của họ ý kiến rằng tích cực tăng lãi suất và cắt giảm mua trái phiếu sẽ cần phải xảy ra để chống lại lạm phát. Các thành viên đã thừa nhận rằng điều này sẽ dẫn đến áp lực tiêu cực được đặt lên thị trường tài chính và điều này dường như chính xác là những gì đã xảy ra vào ngày 6 tháng Tư.

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro TradingView cho thấy động thái giảm đối với Ether ( ETH) tăng tốc vào ngày 6 tháng 4 và giảm altcoin hàng đầu xuống mức thấp $3,178 trước khi bán tháo giảm và giá phục hồi xuống 3.200 đô la.

Biểuđồ 1 ngày ETH/USDT. Nguồn: TradingView

Dưới đây là những gì một số nhà phân tích đang nói về sự sụt giảm mới nhất này cho Ether và mức hỗ trợ nào để theo dõi trong trường hợp di chuyển thêm về nhược điểm.

Ether có thể giảm xuống $2,600

Triển vọng cho Ether sau sự từ chối kháng cự hàng tháng tại $3,400 đã được thảo luận bởi nhà phân tích thị trường và người dùng Twitter bút danh Rekt Capital, người đã đăng như sau biểu đồ lưu ý rằng nếu điều này xảy ra, “Ether có thể xem lại $3,000” như được chỉ ra bởi đường đen trên biểu đồ.

ETH/USD 1-month chart. Source: Twitter

Rekt Capital nói,

“ Nhưng tháng 9 năm 2021 đã chỉ ra rằng khi màu đen được kiểm tra lại khi nhúng – bấc nhược điểm xảy ra. Vì vậy, nếu Ether không nhúng vào màu đen, nó có thể bấc vào màu xanh lá cây cao hơn thấp.”

Dựa trên biểu đồ được cung cấp, điều này sẽ dẫn đến một tiềm năng giảm xuống $2,602.

Hỗ trợ $3,200 sẽ giữ?

A word of reassurance for concerned Ether holders was offered by crypto trader and pseudonymous Twitter user CryptoBatUSDT, who posted the following chart highlighting a retest of an important support level.

Biểuđồ 6 giờ ETH/USDT. Nguồn: Twitter

CryptoBatUSDT nói,

“ Cấu trúc thị trường vẫn đang tăng, hiện đang ở cả vùng Phạm vi (Eq) và vùng Swing Low (HL). Trừ khi mức này bị mất, tôi sẽ tìm cách mở một vị trí dài ở những vùng này.”

Liênquan: Bitcoin giá giảm xuống $43.5K, nhưng dữ liệu và sức mạnh dự án cấu trúc thị trường của BTC

Giá vẫn nằm trong khoảng 200-MA và 200-EMA

Cái nhìn sâu hơn về sự hỗ trợ cho Ethereum ở mức giá hiện tại này được cung cấp bởi nhà giao dịch tiền điện tử và người dùng Twitter giả danh Don Yakka, người đã đăng biểu đồ sau đây lưu ý tầm quan trọng của đường trung bình động 200 ngày (MA) và đường trung bình động theo hàm mũ (EMA).

Biểuđồ 1 ngày ETH/USDT. Nguồn: Twitter

Don Yakka said,

“ Rất giống với biểu đồ BTC, 200MA là kháng cự và 200EMA là hỗ trợ, miễn là 200EMA giữ trên [các] hàng ngày, tôi sẽ không hoảng sợ.”

Vốn hóa thị trường tiền điện tử tổng thể hiện ở mức 2.003 nghìn tỷ đô la và tỷ lệ thống trị của Bitcoin là 41,5%.

The views and opinions expressed here are solely those of the author and do not necessarily reflect the views of Cointelegraph.com. Every investment and trading move involves risk, you should conduct your own research when making a decision.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *