3 lý do tại sao Harmony (ONE) tăng lên mức cao mới mọi thời đại

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Các quỹ phát triển hệ sinh thái đã trở thành một trong những xu hướng di chuyển thị trường mới nhất trong lĩnh vực mật mã và các giao thức với kho bạc lớn đã phát hiện ra rằng các chương trình thưởng và khuyến khích là một trong những cách tốt nhất để thu hút người dùng và giao thức mới vào một dự án.

One protocol that has recently seen its token price rally following the release of an ecosystem development grant is Harmony (ONE), a blockchain protocol focused on improving scalability between networks. The project uses cross-sharded contracts and a cross-chain infrastructure between multiple blockchains including Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Polkadot (DOT) and the Binance Smart Chain (BSC).

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro TradingView cho thấy rằng kể từ khi chạm mức thấp gần $0.095 vào ngày 30 tháng 8, giá ONE đã tăng 263% lên mức cao kỷ lục mới ở mức 0.345 USD vào ngày 25 tháng 10 vì khối lượng giao dịch 24 giờ tăng cao trên 800 triệu USD.

ONE/USDT 4 giờ biểu đồ. Nguồn: TradingView

Ba lý do cho sự gia tăng giá của ONE bao gồm việc tung ra một quỹ phát triển hệ sinh thái trị giá 370 triệu USD, hoàn thành thành công hội nghị Harmony One World tại Lisbon và ra mắt nhiều giao thức tên tuổi lớn trên mạng Harmony.

Quỹ phát triển hệ sinh thái thu hút tài năng mới

Harmony đã công bố một quỹ phát triển hệ sinh thái 300 triệu USD vào ngày 9 tháng 9 và điều này dường như là động lực đằng sau cuộc biểu tình được nhìn thấy trong ONE trong hai tháng qua.

Mục tiêu đã nêu của chương trình là “tài trợ thêm 10.000 người sáng lập, nhà xây dựng và quảng cáo crypto” để giúp củng cố và mở rộng hệ sinh thái Harmony.

Gần đây nhất, dự án đã phát hành một dòng thời gian cho năm tới, trong đó phác thảo kế hoạch chi 180 triệu USD từ quý 4 2021 đến quý 3 2022 để hỗ trợ tài trợ cho 100 tổ chức tự trị phi tập trung (DAO), 1.000 tiền thưởng, 10 đối tác, 100 khoản trợ cấp, 500 vụ ra mắt, 50 khoản đầu tư và 10 hackathons.

Evidence that the fund is serious with its goal was recently displayed after the protocol awarded 10 new grant recipients during its “ONE World” conference in Lisbon.

ONE World Conference thu hút một đám đông

Một lý do khác cho sức mạnh gần đây từ ONE là hội nghị ONE World đang diễn ra tại Lisbon, đang giúp giáo dục công chúng về khả năng của mạng Harmony và thu hút các nhà phát triển mới xây dựng trong hệ sinh thái.

Sự kiện này được tổ chức vào ngày 18 tháng 10 và trùng hợp với sự khởi đầu của một đợt tăng giá cho ONE tăng từ 0,22 USD lên mức cao mới mọi thời đại vào ngày 25 tháng 10.

ONE World được lên kế hoạch sắp xếp với LISCON 2021, một hội nghị tập trung vào Ethereum cũng được tổ chức tại Lisbon và giới thiệu các giao thức có thể tương tác với Ethereum và các blockchain khác.

Liên quan: Ethereum đối thủ cạnh tranh Near ra mắt quỹ phát triển $800m khi cạnh tranh DeFi nóng lên

Tích hợp giao thức và danh sách token

Một lý do thứ ba cho đà được nhìn thấy trong ONE là một loạt các quan hệ đối tác, bao gồm tích hợp với các nền tảng DeFi như AAVE và Curve.

The addition of two of the most widely used DeFi applications in the cryptocurrency ecosystem has helped increase the reach and userbase of the Harmony blockchain, which offers much lower transaction fees for users of the popular protocols.

Other recent integrations include the launch of the WePiggy lending protocol and the listing of a ONE/USDC pair on Crypto.com.

VORTECS™ data from Cointelegraph Markets Pro began to detect a bullish outlook for ONE on Sept. 29, prior to the recent price rise.

The VORTECS™ Score, exclusive to Cointelegraph, is an algorithmic comparison of historical and current market conditions derived from a combination of data points including market sentiment, trading volume, recent price movements and Twitter activity.

VORTECS™ Score (green) vs. ONE price. Source: Cointelegraph Markets Pro

As seen in the chart above, the VORTECS™ Score for ONE elevated into the green zone and reached a high at 75 on Sept. 29, around twelve hours before the price began to increase by 147% over the next month.

The views and opinions expressed here are solely those of the author and do not necessarily reflect the views of Cointelegraph.com. Every investment and trading move involves risk, you should conduct your own research when making a decision.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *