Telsa gợi ý nó có thể sớm tiếp tục hỗ trợ cho các khoản thanh toán crypto

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Tesla, nhà sản xuất xe điện majo đứng đầu bởi Dogecoin proselytizer Elon Musk, đã gợi ý rằng nó có thể sớm tìm kiếm để khôi phục hỗ trợ cho các khoản thanh toán crypto.

Trong một hồ sơ hàng quý tháng 9 với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC), công ty tuyên bố nó “có thể trong tương lai khởi động lại thực tiễn giao dịch trong ,” cho thấy Tesla đang tiếp tục tiếp tục hỗ trợ mua hàng được thực hiện bằng tài sản kỹ thuật số.

Công ty cũng bày tỏ niềm tin lâu dài của mình vào tài sản mật mã như một cửa hàng có giá trị và phương tiện thanh toán, nói rằng:

“Chúng tôi tin tưởng vào tiềm năng lâu dài của tài sản kỹ thuật số như là một khoản đầu tư và cũng là một sự thay thế lỏng cho tiền mặt.”

Tesla trước đây đã chấp nhận Bitcoin như là thanh toán cho việc mua xe điện giữa tháng 1 và tháng 3 năm nay. Động thái này đến như là một phần của sự nắm lấy Bitcoin rộng hơn từ Tesla, với công ty này cũng đầu tư trị giá 1,5 tỷ đô la của kho bạc vào BTC trong quý đầu năm 2021.

Tuy nhiên, hỗ trợ cho Bitcoin đã nhanh chóng bị che chở sau khi công ty phải đối mặt với những lời chỉ trích vì đã hỗ trợ BTC mặc dù nhận thức rằng khai thác bằng chứng công việc có tác động tiêu cực đến môi trường.

Vào tháng 6, CEO Elon Musk chỉ ra rằng Tesla sẽ xem xét việc tiếp tục hỗ trợ thanh toán Bitcoin một khi ít nhất một nửa tỷ lệ băm mạng của Bitcoin được cung cấp bởi năng lượng tái tạo.

Báo cáo được đưa ra trong bối cảnh tin rằng vốn hóa thị trường của Tesla đứng đầu 1 nghìn tỷ USD sau khi đảm bảo một thỏa thuận mang tính bước ngoặt với công ty cho thuê xe Hertz. Giá cổ phiếu của Tesla cũng tăng khoảng $1k lần đầu tiên từ trước đến nay.

liên quan: SHIB giảm mạnh 20% như Elon Musk tiết lộ ông sở hữu không

nhiều đến nỗi mất tinh thần của chủ sở hữu Shiba Inu Coin, Elon Musk tweet vào cuối tuần này rằng ông chỉ nắm giữ Bitcoin, Ethereum và Dogecoin.

Vào thứ Hai, người dùng Twitter Shiba Inu Holder tweet cho Elon Musk hỏi ông đang nắm giữ bao nhiêu SHIB, mà Musk trả lời: “không có.”

“ Vì tò mò, tôi đã mua được một số chuỗi băm ascii gọi là ‘Bitcoin, Ethereum & Doge’. Đó là nó,” ông nói thêm .

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *