3 lý do tại sao Harmony (ONE) tăng trở lại mức cao nhất mọi thời đại trong tuần này

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Giá Bitcoin vẫn là một cách từ mức cao nhất mọi thời đại của nó 69,000 đô la nhưng điều này không ngăn cản các altcoin tiến tới mức cao mới.

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro TradingView cho thấy rằng kể từ khi chạm mức thấp $0.13 vào ngày 4 tháng 12, giá Harmony (ONE) đã tăng 163% để thiết lập mức cao nhất mọi thời đại mới là $0.38 vào ngày 14

Biểuđồ 1 ngày của ONE/USDT. Nguồn: TradingView

Ba lý do cho sức mạnh ngày càng tăng của Harmony bao gồm một hệ sinh thái mở rộng, sự ra mắt của nhiều cây cầu xuyên chuỗi và các nhà phát triển quan tâm đến việc tìm kiếm các lựa chọn thay thế mạng Ethereum.

ONE được hưởng lợi từ quỹ phát triển hệ sinh thái trị giá 300 triệu đô la của Harmony

Một trong những sự thúc đẩy lớn nhất đối với sức khỏe tổng thể của hệ sinh thái Harmony bắt đầu trở lại vào tháng 9 khi dự án ra mắt Chương trình khuyến khích nhà phát triển 300 triệu đô la được thiết kế để giúp tài trợ tiền thưởng lỗi, tài trợ và tạo ra 100 tổ chức tự trị phi tập trung (DAOs) trên Harmony.

Kể từ khi ra mắt chương trình, 23 DAOs đã được tài trợ và ra mắt trên mạng Harmony với hiện đang được phát triển hơn.

Chương trình khuyến khích cũng đã giúp thu hút nhiều giao thức vào blockchain Harmony trong một số lĩnh vực phổ biến nhất của hệ sinh thái, bao gồm DeFi, nền tảng thanh toán và các dự án token không thể thay thế (NFT).

Cầu chéo giúp nâng cao triển vọng của Harmony

Một lý do khác cho sức mạnh gần đây của Harmony là sự ra mắt của một số cây cầu xuyên chuỗi kết nối mạng Harmony với các mạng tương thích Ethereum Virtual Machine khác như Celer và Polygon.

Ngoài việc tích hợp gần đây nhất với Celer c-bridge, cho phép chuyển giao chuỗi chéo USD Coin (USDC) và Wrapped Ether (wETH), Harmony đã đưa ra một cây cầu NFT chéo như một phần của cây cầu Horizon trở lại vào tháng 11 năm 2021.

Gần đây nhất, dự án đã tiết lộ sự hợp tác với giao thức L1 Cosmos để tạo ra một cầu nối giữa hai hệ sinh thái đang phát triển nhanh chóng trong nỗ lực mở rộng hơn nữa khả năng tương tác của nó và giúp mở rộng quy mô tài chính xuyên chuỗi.

Harmony cũng đang trong giai đoạn cuối cùng của việc tạo ra một cầu nối bản địa cho mạng Bitcoin dự kiến sẽ được phát hành trước khi kết thúc Q1 2022.

Liênquan: ICON cam kết $200 M để tương tác quỹ khuyến khích

Người dùng mới và tăng trưởng hệ sinh thái trở lại TVL cao kỷ lục

Một số liệu tăng giá khác hỗ trợ tăng trưởng của Harmony là TVL tăng, hiện đang ở mức cao nhất mọi thời đại là $1.25 tỷ theo dữ liệu từ Defi Llama.

Tổnggiá trị bị khóa trên Harmony. Nguồn: Defi Llama

Several DeFi protocols are thriving on the Harmony network, including DeFi Kingdoms (JEWEL), which accounts for $747 million of the TVL, Tranquil Finance with $201.85 million and Viperswap with a $54.4 million TVL.

VORTECS™ data from Cointelegraph Markets Pro began to detect a bullish outlook for ONE on Jan. 8, prior to the recent price rise.

VORTECS™ Score, độc quyền của Cointelegraph, là một so sánh thuật toán của các điều kiện thị trường lịch sử và hiện tại bắt nguồn từ sự kết hợp của các điểm dữ liệu bao gồm tâm lý thị trường, khối lượng giao dịch, biến động giá gần đây và hoạt động Twitter.

VORTECS™ Score (green) vs. ONE price. Source: Cointelegraph Markets Pro

As seen in the chart above, the VORTECS™ Score for ONE spiked into the green zone on Jan. 8 and hit a high of 75 around 48 hours before the price proceeded to increase 50% over the next four days.

The views and opinions expressed here are solely those of the author and do not necessarily reflect the views of Cointelegraph.com. Every investment and trading move involves risk, you should conduct your own research when making a decision.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *