Propy tập hợp 227% khi NFT bất động sản trở thành hiện thực và danh sách PRO tại Coinbase

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Các

mã thông báo không thể thay thế (NFT) tăng vọt trong quá trình năm 2021 khi công chúng rộng lớn hơn trở nên say mê với các dự án như Câu lạc bộ Du thuyền Bored Ape và CryptoPunks, nhưng những hình ảnh kỹ thuật số có một không hai này chỉ làm trầy xước bề mặt của công nghệ NFT có khả năng.

Một dự án tập trung vào việc mở rộng chức năng của NFT ngoài không gian nghệ thuật số là Propy, một giao thức tập trung vào việc tích hợp công nghệ blockchain với lĩnh vực bất động sản bằng cách tự động hóa quá trình đóng cửa mua nhà để làm cho toàn bộ quá trình nhanh hơn, đơn giản hơn và an toàn hơn.

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro TradingView cho thấy sau khi chạm mức thấp $1.12 vào ngày 12 tháng 1, giá PRO đã tăng 227% để đạt mức cao hàng ngày tại $3.67 vào ngày 14 tháng 1 khi khối lượng giao dịch 24 giờ của nó tăng 452% lên 29,3 triệu USD.

Biểuđồ 4 giờ PRO/USDT. Nguồn: TradingView

Ba lý do cho sự gia tăng đột ngột của giá Propy bao gồm token đang được niêm yết trên sàn giao dịch Coinbase, việc hoàn thành việc bán NFT bất động sản đầu tiên và tiềm năng ngày càng tăng của NFT được sử dụng trong các trường hợp sử dụng khác nhau.

Vết sưng Coinbase

Sự gia tăng giá của PRO vào ngày 14 tháng 1 phần lớn là do mã thông báo được liệt kê trên Coinbase, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất ở Hoa Kỳ.

Trước khi niêm yết Coinbase, mã thông báo PRO chỉ có sẵn trên một số lượng giới hạn các sàn giao dịch bao gồm Huobi Global, Bitrue và sàn giao dịch phi tập trung Uniswap.

Coinbase là sàn giao dịch tiền điện tử lớn thứ hai theo khối lượng trên toàn cầu và là sàn giao dịch chính phục vụ các nhà đầu tư có trụ sở tại Hoa Kỳ, những người đã tiến hành trong lịch sử khối lượng giao dịch tiền điện tử cao nhất.

NFT bất động sản đầu tiên ở Mỹ

Một sự phát triển thứ hai đang giúp tăng giá và khối lượng giao dịch của PRO là việc bán NFT bất động sản đầu tiên sắp tới tại Hoa Kỳ.

Theo người sáng lập và Giám đốc điều hành Propy Natalia Karayaneva, lý do Propy chọn Florida vì doanh số bán bất động sản đầu tiên của Hoa Kỳ bao gồm một chính phủ tiểu bang thân thiện với tiền điện tử, tăng trưởng giá tích cực trong tương lai và thống kê nhân khẩu học, thị trường việc làm ngày càng tăng và chính sách thuế thu nhập cá nhân 0% của tiểu bang .

Trong khi đợt bán hàng sắp tới ở Tampa đánh dấu đợt bán NFT bất động sản đầu tiên ở Mỹ, Propy đã hoàn thành đợt bán NFT đầu tiên vào năm 2017 khi người sáng lập TechCrunch Michael Arrington bán căn hộ Kyiv của mình với giá 36 Ether.

Liênquan: Doanh số NFT và trò chơi blockchain tiếp tục tăng bất chấp thị trường sụt giảm gần đây: Báo cáo

Sự phổ biến ngày càng tăng của NFT và công nghệ blockchain

Một lý do khác cho động lực xây dựng đằng sau Propy là sự tăng trưởng tổng thể trong nhận thức về NFT và công nghệ blockchain.

Lời hứa tích hợp NFT với những thứ như việc làm nhà và hợp đồng doanh nghiệp đã là một chủ đề thảo luận trong nhiều năm, và sự bùng nổ của năm ngoái về lãi suất và khối lượng giao dịch của NFT đã nâng mức nhận thức của công chúng đến mức mà khái niệm này có thể đạt được nhiều lực kéo hơn.

Trên hết tính hữu ích của công nghệ NFT, tình trạng ngày càng tàn khốc của hệ thống tài chính toàn cầu đã các nhà đầu tư tìm kiếm những nơi an toàn để lưu trữ sự giàu có của họ, mà bất động sản từ lâu đã trở thành nơi trú ẩn an toàn ưa thích.

Giờ đây, quá trình mua và nắm giữ bất động sản sắp bước vào thế kỷ 21 với sự tích hợp của công nghệ blockchain và NFT vì ảnh hưởng của người trung gian sẽ giảm đi, giúp giảm chi phí cho toàn bộ quá trình.

Các quan điểm và ý kiến được thể hiện ở đây chỉ là của tác giả và không nhất thiết phản ánh quan điểm của Cointelegraph.com. Mỗi động thái đầu tư và giao dịch đều liên quan đến rủi ro, bạn nên tiến hành nghiên cứu của riêng mình khi đưa ra quyết định.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *