Aurora tăng $12M trong tài trợ đầu tay để mở rộng hệ sinh thái Ethereum

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Aurora, một máy ảo Ethereum (EVM) được thiết kế để mở rộng quy mô các ứng dụng phi tập trung (dApp) được xây dựng trên giao thức Near, đã công bố vòng tài trợ đầu tay trị giá 12 triệu USD.

Vòng này bao gồm hơn 100 nhà đầu tư vốn mạo hiểm, bao gồm Pantera Capital và Electric Capital.

Theo một tuyên bố chính thức, Aurora sẽ sử dụng các quỹ để mở rộng khả năng cross-chain vượt ra ngoài cung cấp hiện tại của nó, ngoài việc thuê các nhà phát triển chuyên gia để hỗ trợ sự phát triển của Ethereum mở rộng quy mô.

Giải pháp mở rộng tìm cách tạo thuận lợi cho khả năng tương tác giữa các blockchains thông qua kết nối EVM và cầu đa chuỗi, cho phép các nhà phát triển khả năng tiếp cận để khởi động DApps với chức năng đa chuỗi. Aurora cũng đã tiết lộ nó đang trong giai đoạn phát triển của việc xây dựng một oracle giá, chỉ mục dữ liệu, một trao đổi nhà tạo lập thị trường tự động và nhà thám hiểm khối, trong số các tính năng khác.

EVM là một công cụ máy tính dựa trên blockchain ở cốt lõi của hệ điều hành Ethereum, chịu trách nhiệm thực hiện giao dịch, triển khai hợp đồng thông minh và các chức năng hoạt động khác, ngoài việc cho phép các nhà phát triển xây dựng DApps trên blockchain của mình.

Gần đây đã được thông báo rằng nhà thám hiểm dữ liệu blockchain Etherscan đã hợp tác với Aurora để tích hợp dịch vụ độc quyền của Ethereum cho những người tham gia giao thức Near. Alex Shevchenko, Giám đốc điều hành của Aurora, cho biết:

“Mục tiêu của chúng tôi tại Aurora là tạo ra một tương lai nơi những khoảng trống rõ ràng giữa blockchain, nhà phát triển và người dùng được nối liền mạch. Sự thành công của tài trợ này củng cố sự hấp dẫn của Aurora trong cộng đồng của chúng tôi và mục tiêu của chúng tôi để mang lại các giải pháp mở rộng trên toàn hệ sinh thái crypto.”

Liên quan: Gần Protocol, Algorand và PowerPool phục hồi trong khi Bitcoin củng cố

Trong tháng Bảy năm nay, nó đã được thông báo rằng Crypto.com triển khai testnet EVM bằng chứng của thẩm quyền cho phép các nhà phát triển và xây dựng để chuyển dự án Ethereum xây dựng cross-chain cho các hệ sinh thái khác tương thích với EVM.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *