Các chuyên gia của Cointelegraph tiết lộ danh mục đầu tư tiền điện tử của họ | Xem ngay trên Báo cáo thị trường

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Trong

chương trình tuần này, các chuyên gia thường trú của Cointelegraph tiết lộ chính xác tỷ lệ phần trăm danh mục đầu tư của họ được phân bổ cho những đồng tiền nào và tại sao.

Nhưngtrước tiên, chuyên gia thị trường Marcel Pechman kiểm tra cẩn thận thị trường Bitcoin ( BTC) và Ether ( ETH). Các điều kiện thị trường hiện tại có tăng hay giảm? Triển vọng trong vài tháng tới là gì? Pechman ở đây để phá vỡ nó.

Tiếptheo: sự kiện chính. Tham gia các nhà phân tích Cointelegraph Benton Yaun, Jordan Finneseth và Sam Bourgi khi họ tiết lộ danh mục đầu tư tiền điện tử của họ. Chúng tôi khởi động mọi thứ với Bourgi có nắm giữ hàng đầu là BTC với 67%, ETH với 20%, không có gì ngạc nhiên ở đó nhưng còn phần còn lại thì sao? Đó là một hỗn hợp thú vị để nói rằng ít nhất vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn gắn bó xung quanh để tìm hiểu. Tiếp theo, chúng tôi có Yuan có ba nắm giữ hàng đầu là 35% BTC, 28% LUNA và 15% ETH, nếu bạn là người xem thường xuyên của chương trình thì bạn có thể đoán phần còn lại của danh mục đầu tư của anh ấy trông như thế nào vì anh ấy luôn nói về một số đồng tiền nhất định nói riêng. Cuối cùng, chúng tôi có Finneseth có danh mục đầu tư rất đa dạng và rộng rãi đến mức chúng tôi sẽ phải viết một bài viết hoàn toàn mới dành riêng cho điều đó. Vì vậy, Nếu bạn muốn biết những gì trong danh mục đầu tư của một trong những chuyên gia giàu kinh nghiệm và thành thạo nhất của chúng tôi, hãy chắc chắn rằng bạn đang điều chỉnh bởi vì điều này sẽ rất thú vị.

Sautrận đấu, chúng tôi đã có những hiểu biết sâu sắc từ Cointelegraph Markets Pro, một nền tảng dành cho các nhà giao dịch tiền điện tử muốn đi trước thị trường một bước. Các nhà phân tích sử dụng Cointelegraph Markets Pro để xác định hai altcoin nổi bật trong tuần này: Near Protocol (NEAR) và Ren (REN)

Bạn có câu hỏi về một đồng xu hoặc chủ đề không được đề cập ở đây không? Đừng lo. Tham gia phòng trò chuyện trên YouTube và viết câu hỏi của bạn ở đó. Người có nhận xét hoặc câu hỏi thú vị nhất sẽ được cung cấp một tháng miễn phí của Cointelegraph Markets Pro, trị giá 100 đô la.

Báocáo thị trường phát trực tiếp vào thứ Ba hàng tuần lúc 12:00 chiều ET (4:00 chiều UTC), vì vậy hãy nhớ truy cập trang YouTube của Cointelegraph và đập vỡ những nút thích và đăng ký cho tất cả các video trong tương lai của chúng tôi và cập nhật.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *