Các nhà phân tích giữ mục tiêu giá Bitcoin 250K USD ngay cả khi BTC giảm xuống dưới 60K USD

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Bitcoin ( BTC ) một thời gian ngắn giảm xuống dưới $60,000 vào ngày 22 tháng 10 như một sự điều chỉnh sau khi mức cao nhất mọi thời đại làm sâu sắc thêm lo ngại về sức mạnh của thị trường.

Biểu đồ nến 1 giờ BTC/USD (Bitstamp). Nguồn: TradingView

Trader mắt số liệu mua BTC tối thiểu $56,000

từ Cointelegraph Markets Pro TradingView cho thấy BTC/USD chạm mức thấp $59,930 trên Bitstamp, giảm thêm 6% trong ngày.

Một sự phục hồi đã đưa cặp tiền trở lại trên mức 60.000 USD, nhưng thận trọng vẫn là tên của trò chơi khi tuần

“Đang xem vùng $64K như một mức độ quan trọng để phá vỡ và thị trường đã thất bại, do đó, một động thái điều chỉnh đang diễn ra”, người đóng góp Cointelegraph Michaël van de Poppe tóm tắt về tình hình.

“ Nhìn chung; nhìn vào $56-59K là một điểm tốt để mua Bitcoin.”

Mức cao nhất mọi thời đại trước đó ở mức 64.900 USD hóa ra cung cấp ít bằng cách hỗ trợ mới, thay vào đó trở thành vùng kháng cự lặp lại vì những con bò đực có ít may mắn để đảm bảo mức tăng mới won của họ.

Sự lạc quan, như thường lệ, chỉ đến từ những người áp dụng quan điểm dài hạn. Trong số đó có nhà phân tích Twitter phổ biến TechDev, người nhấn mạnh rằng 2021 vẫn phù hợp với xu hướng thị trường bò lịch sử.

“ Xung động BTC cuối cùng luôn dốc hơn 5 độ so với đỉnh giữa chu kỳ”, ông lưu ý bên cạnh một biểu đồ so sánh.

“ Giữ đúng cho đến nay. Nếu nó tiếp tục, và cửa sổ 228K-250K được nhấn (2 mục tiêu dựa trên fib đáng tin cậy nhất trong lịch sử)… Nó sẽ xảy ra vào cuối tháng Giêng. Sẽ rất thú vị để xem.”

Biểu đồ chú thích BTC/USD. Nguồn: TechDev/ Twitter

Ethereum kiểm tra sự quyết tâm của nhà giao dịch

Bitcoin do đó đã từ bỏ sức mạnh vào altcoins trên các khung thời gian ngắn hơn, hai mươi đồng tiền điện tử hàng đầu bởi thị trường Solana (SOL), tăng 13% trong 24 giờ.

Liên quan: Bulls chiến đấu để giữ giá Ethereum trên $4K trước ngày thứ Sáu $435M quyền chọn hết hạn

Ether ( ETH ), mới từ một nỗ lực thất bại để phá vỡ mức cao mới mọi thời đại, giảm xuống dưới $4,000 sau một hồi phục ngắn ngủi.

Biểu đồ nến ETH/USD 1 giờ (Bitstamp). Nguồn:

Vốn hóa thị trường của TradingView Bitcoin đứng ở mức 45,7%, phản ánh sức mạnh tương đối của thị trường alt vào cuối tuần.

“ Kịch bản trường hợp tồi tệ nhất” tháng Mười, như Cointelegraph đã báo cáo trước đó, trong khi đó yêu cầu đóng cửa hàng tháng $63,000 cho BTC/USD.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *