Các quyền chọn Ethereum trị giá 540 triệu USD vào thứ Sáu đã hết hạn ủng hộ các nhà giao dịch có mục tiêu ở mức 5K USD

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Những

con bò đực Ether ( ETH ) có lẽ rất hài lòng với mức tăng 368% được tích lũy cho đến nay vào năm 2021 và dường như không phải là một ngày trôi qua mà altcoin không đạt mức cao mới mọi thời đại.

Even with Ether on the path to $5,000, there are still plenty of concerns about the network’s capability to absorb the strong demand coming from the decentralized finance (DeFi) and non-fungible token (NFT) sector.

Một trở ngại tiềm năng khác đang đặt trước là Kho bạc Hoa Kỳ báo cáo trên stablecoin quy định phát hành vào ngày 1 tháng 11. Báo cáo nhấn mạnh sự cần thiết của Quốc hội để “đảm bảo sự giám sát thận trọng của liên bang phù hợp trên cơ sở nhất quán và toàn diện.”

In addition to this, competing networks offering interoperability with major DeFi projects have been gaining adoption, both in total value locked (TVL) and market share on smart contracts. As an example, this week Solana (SOL) rallied to a new $236 record high, surpassing Cardano (ADA) to become the fourth-largest cryptocurrency.

Theo dữ liệu từ CryptoSlam, bán hàng thứ cấp của Solana NFT thị trường đạt $495.000.000 trong quá khứ ba tháng nhưng mặc dù điều này, Ethereum blockchain vẫn là phổ biến nhất, với NFT bán hàng thứ cấp đứng đầu 1.76 tỷ USD trong tháng Mười.

Ether price on Coinbase in USD. Source: TradingView

Bằng cách quản lý để đứng trước đối thủ cạnh tranh và tạo ra một con đường để giải quyết vấn đề khả năng mở rộng bằng cách di chuyển đến một bằng chứng về mạng cổ phần, Ethereum đã thu hút một số nhà đầu tư nặng nề. Điều này bao gồm chủ sở hữu Dallas Mavericks Mark Cuban , Houston lính cứu hỏa Quỹ cứu trợ và hưu trí , và tỷ phú Barry Sternlicht.

Ngày 5 tháng 11, $540 triệu quyền chọn Ether hết hạn có thể dường như là một chiến thắng không tranh cãi đối với những con bò đực, nhưng đây không phải là trường hợp một vài tuần trước.

Tùy chọn Ether tổng hợp lãi suất mở cho ngày 5 tháng 11. Nguồn: Bybt
Ngay

từ cái nhìn đầu tiên, các quyền chọn đặt (bán) 300 tỷ USD chiếm ưu thế hết hạn hàng tuần 20% so với các công cụ gọi 240 triệu USD (mua). Tuy nhiên, tỷ lệ gọi là 0.80 là lừa đảo bởi vì sự tăng trưởng gần đây có thể sẽ xóa sạch hầu hết các cược giảm.

Ví dụ, nếu giá của Ether vẫn ở trên 4.500 USD vào lúc 8:00 sáng UTC ngày 5 tháng 11, chỉ có giá trị 1,5 triệu USD của các quyền chọn đặt (bán) sẽ có sẵn vào thời điểm hết hạn. Không có giá trị nào trong quyền bán Ether ở mức 4.500 USD nếu nó giao dịch trên mức giá đó.

Bulls cảm thấy thoải mái trên $4,500

Dưới đây là bốn kịch bản có khả năng nhất cho thời gian hết hạn 540 triệu USD. Sự mất cân bằng ủng hộ mỗi bên đại diện cho lợi nhuận lý thuyết. Nói cách khác, tùy thuộc vào giá hết hạn, số lượng các hợp đồng gọi (mua) và đặt (bán) trở thành hoạt động khác nhau:

  • Giữa $4,300 và $4,400: 6.870 cuộc gọi so với 6.000 đặt. Kết quả ròng được cân bằng giữa bò đực và gấu.
  • Giữa $4,400 và $4,600: 13,750 cuộc gọi so với 350 đặt. Kết quả ròng là $60 triệu ủng hộ các công cụ gọi (bull).
  • Giữa $4,600 và $4,700: 18.500 cuộc gọi so với 50 đặt. Kết quả ròng là 85 triệu đô la ủng hộ các công cụ gọi (bull).
  • Trên $4,700: 22,800 cuộc gọi so với 0 đặt. Kết quả ròng là sự thống trị hoàn toàn, với những con bò đực kiếm lợi 107 triệu USD.

Ước tính dầu thô này xem xét các quyền chọn cuộc gọi được sử dụng trong các cược tăng và đưa ra các quyền chọn độc quyền trong các giao dịch trung lập đến giảm. Tuy nhiên, sự đơn giản hóa quá mức này không quan tâm đến các chiến lược đầu tư phức tạp hơn.

Ví dụ, một nhà giao dịch có thể đã bán một quyền chọn đặt, có hiệu quả tiếp xúc tích cực với Bitcoin trên một mức giá cụ thể. Nhưng, thật không may, không có cách nào dễ dàng để ước tính hiệu ứng này.

Bears cần điều chỉnh giá 6% để giảm tổn thất của họ

The only way for bears to avoid loss on Friday’s expiry is by pressuring Ether price below $4,400 on Nov. 5, down 6% from the current $4,660. So unless there is some concerning news or events announced before the weekly options deadline, bulls are likely to profit $85 million or higher.

Các nhà giao dịch cũng phải yếu tố trong đó trong quá trình chạy bò, lượng nỗ lực mà người bán cần để tác động đến giá là rất lớn và thường không hiệu quả. Hiện tại, dữ liệu thị trường quyền chọn chỉ ra một lợi thế đáng kể từ các quyền chọn gọi (mua), thúc đẩy các cược tăng cho Ether và điều này làm tăng kỳ vọng của một cuộc tăng lên $5,000.

Những quan điểm và ý kiến được thể hiện ở đây chỉ là những quan điểm của tác giả và không nhất thiết phản ánh quan điểm của Cointelegraph. Mỗi động thái đầu tư và giao dịch đều liên quan đến rủi ro. Bạn nên tiến hành nghiên cứu của riêng bạn khi đưa ra quyết định.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *