Illuvium, LCX và Tokemak đạt mức cao mới khi sự thống trị của Bitcoin kéo dài

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Trong thị trường bò, altcoins có xu hướng tích lũy tăng khi giá Bitcoin củng cố và tại chúng chạy song song với giá BTC trong quá trình phá vỡ. Động lực này dường như đang diễn ra ngày hôm nay bởi vì nhiều altcoins đã đi parabol cùng lúc BTC chạy ở mức 64.000 USD và Ether ( ETH ) chạm mức cao mới mọi thời đại trên 4.500 USD.

Theo dữ liệu từ Messari, 31 token đã thiết lập mức cao kỷ lục mới trong 24 giờ qua và tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử tăng từ 2.619 nghìn tỷ USD lên 2.732 nghìn tỷ USD qua đêm.

Top 13 thẻ để gần đây thiết lập một mức cao mới mọi thời đại. Nguồn: Messari

Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn các yếu tố thúc đẩy đằng sau các cuộc biểu tình trong LCX (LCX), Illuvium (ILV) và Tokemak (TOKE).

Lợi ích của LCX từ các danh sách trao đổi mới

LCX là mã thông báo gốc của Sở giao dịch Cryptoassets Liechtenstein được thành lập vào năm 2018. Hiện tại, sàn giao dịch đang sở hữu ít nhất 8 đăng ký liên quan đến tiền điện tử bởi Cơ quan Thị trường Tài chính Liechtenstein và điều này cho phép nền tảng cung cấp dịch vụ trao đổi và dịch vụ mã thông báo bảo mật (STO) một cách hợp pháp.

Dữ liệu từ CoinGecko cho thấy kể từ khi chạm mức thấp 0.125 USD vào ngày 17 tháng 10, giá LCX đã tăng 250% lên mức cao hàng ngày ở mức 0,44 USD vào ngày 2 tháng 11 vì khối lượng giao dịch 24 giờ tăng 257% lên 18,3 triệu USD.

Biểu đồ

2 giờ LXC/USD. Nguồn: CoinGecko

Sự tăng đột ngột về giá và khối lượng giao dịch đến một ngày sau khi mã thông báo LCX được niêm yết trên Coinbase Pro và sàn giao dịch Bitrue có trụ sở tại Singapore.

Illuvium gameplay xem trước gửi giá ILV cao hơn

Illuvium là một trò chơi chiến đấu tưởng tượng thế giới mở được xây dựng trên Ethereum newtork và có mục tiêu trở thành trò chơi dựa trên blockchain xếp hạng AAA đầu tiên kết hợp các khía cạnh của tài chính phi tập trung (DeFI) và các token không thể diệt nấm (NFT).

Dữ liệu từ TradingView cho thấy sau khi đạt mức thấp 452.9 USD vào ngày 29 tháng 9, giá ILV đã tăng 171% để thiết lập mức cao kỷ lục mới ở mức 1.231 USD vào ngày 2 tháng 11 khi khối lượng giao dịch 24 giờ tăng 122% đến 105 triệu USD.

ILV/USD biểu đồ 4 giờ. Nguồn: TradingView

Động lực xây dựng cho ILV đi kèm sau khi phát hành các cảnh quay thô miêu tả lối chơi của nền tảng. Điều này đã cho các game thủ quan tâm đến hương vị đầu tiên của họ về hệ sinh thái Illuvium.

Liên quan: Axie Infinity, Decentraland và ‘metaverse ‘cryptos cuộc biểu tình sau khi Facebook đổi tên thành Meta

Tokemak kết hợp ‘Token Reactors’

Tokemak là một giao thức thanh khoản và tạo ra thị trường phi tập trung hỗ trợ một “thanh khoản hiệu quả và bền vững” trên hệ sinh thái DeFi.

Dữ liệu từ CoinGecko cho thấy kể từ khi giao dịch ở mức thấp 29,98 USD vào ngày 21 tháng 9, giá TOKE đã tăng 145,65% để đạt mức cao kỷ lục mới ở mức 73,27 USD vào ngày 2 tháng 11 là hoạt động giao dịch 24 giờ của nó vẫn tương đối ổn định gần 8 triệu USD.

Biểu đồ

2 giờ TOKE/USD. Nguồn: CoinGecko

Sự leo lên ổn định trong giá TOKE đến khi tổng giá trị bị khóa trên nền tảng Tokemak đạt mức cao mới mọi thời đại là 767,9 triệu USD theo dữ liệu từ Defi Llama. Việc triển khai gần đây của “Token Reactor” trên bảng điều khiển Tokemak cho phép người dùng cổ phần token từ các giao thức khác như Alchemix (ALCX) và Olympus (OHM) để kiếm phần thưởng TOKE.

Vốn hóa thị trường tiền điện tử tổng thể hiện nay ở mức 2.732 nghìn tỷ USD và tỷ lệ thống trị của Bitcoin là 43,8%.

Quan điểm và ý kiến được thể hiện ở đây chỉ là quan điểm của tác giả và không nhất thiết phải phản ánh quan điểm của Cointelegraph.com. Mỗi động thái đầu tư và giao dịch liên quan đến rủi ro, bạn nên tiến hành nghiên cứu của riêng bạn khi đưa ra quyết định.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *