Cặp giao dịch ETH/USD thu hút nhiều nhà giao dịch trong quý I năm 2022: Báo cáo

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

CặpEther ( ETH) đến đô la Mỹ (USD) đã kéo số lượng nhà giao dịch lớn nhất từ tháng 1 đến tháng 3 năm 2022, theo nền tảng giao dịch Capital.com.

Trong báo cáo hàng quý của mình, Capital.com lưu ý rằng vào năm 2021, số lượng đáng kể nhất của các nhà giao dịch được nắm giữ bởi Dogecoin ( DOGE) đối với USD. Tuy nhiên, cặp ETH/USD đã chiếm vị trí cho hầu hết các nhà giao dịch trong nền tảng giao dịch lần đầu tiên.

Báocáo hàng quý lưu ý rằng doanh thu tiền điện tử đã tăng 93% trong quý. Mặc dù thống kê tích cực, báo cáo thừa nhận rằng sự gia tăng doanh thu không phản ánh xu hướng thị trường rộng hơn bởi vì con số đã đạt được do một vài tăng đột biến trong ngày về khối lượng.

Capital.comcũng nhấn mạnh rằng thị trường rộng lớn hơn hiện đang trong tình trạng không quan tâm. Theo nhà phân tích trưởng David Jones của Capital.com, xu hướng giảm Bitcoin ( BTC) từ tháng Mười Một đến tháng Một đã ảnh hưởng đến sự quan tâm của các nhà giao dịch bán lẻ đối với tiền điện tử. Ngoài ra, các nhà phân tích đã đề cập rằng các nhà giao dịch crypto là “sinh vật đàn” được thúc đẩy bởi đà.

Saukhi sự tham gia của nhà đầu tư cao trong tháng Giêng, những tháng tiếp theo cho thấy sự suy giảm. Trong tháng Hai, các nhà giao dịch tài sản kỹ thuật số trên nền tảng đã giảm 16%. Trong tháng tiếp theo, con số giảm thêm 10%.

liênquan: Bạn càng biết về Bitcoin, bạn càng lạc quan hơn: Khảo sát khối

Vào

ngày 30 tháng 5, Giá của ETH tiến gần đến mức $2,000 khi BTC leo lên trên $30,900. Tuy nhiên, các nhà phân tích lưu ý rằng bất chấp sự bật lên, xu hướng tăng của giá có thể kết thúc yếu hơn so với kết quả giữa năm 2021. Mặt khác, một số nhà phân tích cũng lưu ý rằng có khả năng trả lại lên đến 2.700 đô la Mỹ trong mùa hè.

Trongkhi đó, testnet Ropsten trên Ethereum đang chuyển sang sự đồng thuận bằng chứng cổ phần (PoS). Nhà phát triển của Ethereum Tim Beiko chia sẻ tin tức rằng vào ngày 8 tháng 6, testnet Ropsten sẽ hợp nhất với một Ropsten Beacon Chain mới được ra mắt vào ngày 30 tháng 5. Sau khi chuyển đổi, hai testnet nữa gọi là Goerli và Spolia sẽ chuyển sang PoS trước khi di chuyển cho mainnet Ethereum bắt đầu.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *