Cậu bé Indonesia 22 tuổi kiếm được 1 triệu đô la bằng cách bán ảnh tự sướng NFT trên OpenSea

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Một sinh viên đại học Indonesia đã trở thành triệu phú bằng cách bán các phiên bản mã thông báo không thể thay thế (NFT) của ảnh tự chụp của mình trên thị trường OpenSea NFT.

Sultan Gustaf Al Ghozali, một sinh viên khoa học máy tính 22 tuổi đến từ Semarang, Indonesia, đã chuyển đổi và bán gần 1.000 hình ảnh selfie dưới dạng NFT. Theo Ghozali, ông đã chụp ảnh chính mình trong năm năm – trong độ tuổi từ 18 đến 22 – như một cách để nhìn lại hành trình tốt nghiệp của mình.

Ảnh tự sướng Ghozali được chụp ngồi hoặc đứng trước máy tính của mình, sau đó được chuyển đổi thành NFT và tải lên OpenSea vào tháng 12 năm 2021. Nghệ sĩ đặt giá cho mỗi selfie NFT ở mức 3 đô la mà không mong đợi sự quan tâm từ những người mua nghiêm túc. Trong khi kiếm tiền từ những hình ảnh vô cảm của mình, Ghozali nói:

“ Bạn có thể làm bất cứ điều gì như lật hoặc bất cứ điều gì nhưng xin đừng lạm dụng ảnh của tôi hoặc cha mẹ tôi sẽ rất thất vọng về tôi. Tôi tin vào các bạn vì vậy hãy chăm sóc những bức ảnh của tôi.

Hồ sơ OpenSea của Ghozali. Nguồn: OpenSea.

Đi ngược lại những kỳ vọng ngông cuồng nhất của mình, việc cung cấp NFT của Ghozali nổ tung khi các thành viên nổi bật của Crypto Twitter cho thấy sự ủng hộ bằng cách mua và tiếp thị các dịch vụ.

With the rising popularity, one of Ghozali’s NFT sold for 0.247 Ether (ETH) on Jan 14. worth $806 at the time of purchase, according to AFP. The young entrepreneur also adds a touch of personalization by providing some background information along with the selfies, which adds to the rarity of the NFT.

Ở đỉnh cao, NFT selfie của Ghozali được bán với giá 0,9 ETH, trị giá khoảng 3.000 đô la, theo một báo cáo của Lifestyle Asia. Bộ sưu tập của Ghozali sau đó đạt tổng khối lượng giao dịch là 317 ether, tương đương hơn 1 triệu đô la. Nghệ sĩ trẻ cũng thực hiện nộp thuế đầu tiên của mình trên cơ sở thu nhập này thông qua OpenSea.

Liênquan: Bán hàng NFT và trò chơi blockchain tiếp tục tăng bất chấp thị trường sụt giảm gần đây: Báo cáo

Despite the recent sluggish performance of the overall crypto market, the NFT marketplace and blockchain gaming industry continues to record high transaction volumes.

Như Cointelegraph báo cáo, dữ liệu DappRadar cho thấy số lượng UAW kết nối với Ethereum NFT DApps đã tăng 43% kể từ quý 3 năm 2021. Ngoài ra, số tiền được tạo ra bởi giao dịch NFT đã tăng từ 10,7 tỷ đô la trong quý 3 năm 2021 lên 11,9 tỷ đô la trong mười ngày đầu năm 2022.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *