Chuỗi cung ứng tai họa và sự phát triển của Web 3 trở lại ATH tươi của OriginTrail

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Quản lý chuỗi cung ứng tiếp tục là một quan trọng trọng trọng tâm và quan tâm đối với nền kinh tế toàn cầu, đặc biệt là với tình trạng tồn đọng vận chuyển hiện tại tại các cảng lớn trên toàn cầu và nguồn cung các mặt hàng có sẵn trên kệ hàng.

Điều thú vị là, OriginTrail (TRAC), một giao thức blockchain tập trung vào quản lý chuỗi cung ứng và logistics, đã đạt được sức kéo trong vài tháng qua và tuần này token TRAC của dự án đạt mức cao mới mọi thời đại.

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro TradingView hiển thị sau khi chạm mức thấp $0.278 vào ngày 29 tháng 8, giá TRAC đã nâng 306% lên mức cao kỷ lục mới ở mức $1.39 trên Ngày 28 tháng 10 khi khối lượng giao dịch 24 giờ tăng từ mức trung bình 4,66 triệu USD lên 11,55 triệu USD.

TRAC/USDT biểu đồ 4 giờ. Nguồn: TradingView

Chúng ta hãy xem những gì có thể đằng sau sự tăng điểm hiện tại của TRAC lên mức cao mới.

Biểu

đồ tri thức phi tập trung

vào ngày 1 tháng 10 OriginTrail tự đổi tên thành “biểu đồ tri thức phi tập trung đầu tiên trên thế giới” được thiết kế để “tổ chức các tài sản quan trọng nhất của nhân loại, làm cho chúng có thể khám phá, kiểm chứng và có giá trị”.

Ý tưởng đằng sau việc tái thương hiệu là giúp truyền đạt tốt hơn khả năng của mạng để đưa hệ sinh thái hiện tại của thông tin siloed lan rộng trên web2 và tích hợp nó với web3 đang phát triển.

Dữ liệu có khả năng được lưu trữ và theo dõi trên đường mòn Origin bao gồm thông tin về hàng hóa vật lý cũng như hàng hóa kỹ thuật số và tài sản và làm cho chúng có thể phát hiện và kiểm chứng trên mạng phân cấp có khả năng web3 của nó.

Điều này bao gồm các hàng hóa vật lý như nghệ thuật và các mặt hàng thực phẩm từ trang trại đến bàn cũng như các mặt hàng kỹ thuật số như thẻ không nấm (NFT), chứng chỉ, bằng cấp và tài sản DEFi.

Dự án cũng được hưởng lợi từ các quan hệ đối tác cao cấp, bao gồm việc sử dụng blockchain OriginTrail để lưu trữ giải pháp SCAN Trusted Factory được phát triển giữa Mạng lưới Kiểm toán Tuân thủ Nhà cung cấp (SCAN) và BSI UK.

Liên quan: Tài chính phi tập trung thực sự sẽ vượt quá sự gián đoạn chuỗi cung ứng blockchain siloed

và sự gia tăng của Web3

Một lý do khác cho cuộc biểu tình gần đây là cuộc đấu tranh lớn mà chuỗi cung ứng toàn cầu đang gặp phải với vận chuyển, bốc dỡ, theo dõi và giao hàng cho các thương gia.

Kể từ khi bắt đầu các câu chuyện đại dịch COVID-19 về tình trạng thiếu hụt mặt hàng đã thống trị các tiêu đề tin tức và chuỗi cung ứng toàn cầu đã chịu áp lực với những khoảng trống trong việc giao hàng trở thành một sự xuất hiện phổ biến.

Hiện nay có nhiều tồn đọng lâu dài tại các cảng trên toàn thế giới và sự thiếu hụt vi mạch đã làm đình trệ các xe phát triển, thiết bị điện tử tiêu dùng và các thiết bị điện tử sử dụng cao khác.

Cùng với TRAC, nhiều giao thức Web3 đã chứng kiến các thẻ gốc của họ thiết lập mức cao kỷ lục mới trong những ngày gần đây bao gồm Giao thức NEAR, Verasity và Harmony.

Theo dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro , điều kiện thị trường cho TRAC đã thuận lợi trong một thời gian.

Điểm VORTECS™, độc quyền cho Cointelegraph, là một sự so sánh thuật toán các điều kiện thị trường lịch sử và hiện tại bắt nguồn từ sự kết hợp của các điểm dữ liệu bao gồm tâm lý thị trường, khối lượng giao dịch, biến động giá gần đây và hoạt động Twitter.

V

ORTECS™ Điểm (màu xanh lá cây) so với giá TRAC. Nguồn: Cointelegraph Markets Pro

Như đã thấy trong biểu đồ ở trên, Điểm VORTECS™ cho TRAC bắt đầu nhận được vào ngày 4 tháng 10 và leo lên mức cao 77 khoảng 48 giờ trước khi giá tăng 180% trong ba tuần tới.

Quan điểm và ý kiến được thể hiện ở đây chỉ là quan điểm của tác giả và không nhất thiết phải phản ánh quan điểm của Cointelegraph.com. Mỗi động thái đầu tư và giao dịch liên quan đến rủi ro, bạn nên tiến hành nghiên cứu của riêng bạn khi đưa ra quyết định.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *