CME giới thiệu tương lai vi Ether khi ETH gần ATH trên $4,4K

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Sở giao dịch Chicago Mercantile Exchange (CME), một trong những thị trường phái sinh lớn nhất thế giới, tiếp tục mở rộng các dịch vụ phái sinh tiền điện tử bằng cách thêm một sản phẩm dựa trên Ether ( ETH ) mới.

CME thông báo hôm thứ Ba rằng họ đang có kế hoạch khởi động một hợp đồng tương lai micro Ether, có kích thước ở mức 0.1 ETH, cho phép một loại tiếp xúc Ether mới với tổ chức và thương nhân cá nhân.

Sản phẩm mới sẽ trở thành sản phẩm dẫn xuất crypto thứ tư từng được CME tung ra và dự kiến sẽ được triển khai vào ngày 6 tháng 12 năm 2021, đang chờ phê duyệt quy định.

Tin tức đến trong bối cảnh Ether đang ở gần mức cao nhất mọi thời đại sau khi đồng tiền điện tử đăng giá lịch sử cao nhất vào ngày 29 tháng 10 , đạt 4,460 USD. Tại thời điểm viết bài, tiền điện tử lớn thứ hai theo vốn hóa thị trường đang giao dịch ở mức $4.438, theo dữ liệu từ trang web theo dõi tiền điện tử CoinGecko.

Tim McCourt, người đứng đầu các sản phẩm đầu tư thay thế CME Group Global, lưu ý rằng sự ra mắt của tương lai ETH vi mô nhằm mang lại nhiều nhà đầu tư hơn cho thị trường bằng cách cho phép đầu tư nhỏ hơn.

“ Kể từ khi sự ra mắt của Ether kỳ hạn vào tháng Hai, chúng tôi đã chứng kiến sự tăng trưởng ổn định về thanh khoản trong các hợp đồng này, đặc biệt là giữa các nhà giao dịch tổ chức”, McCourt cho biết thêm rằng giá ETH đã “tăng gấp đôi” kể từ những hợp đồng đã được giới thiệu .

“ Micro Ether tương lai sẽ cung cấp nhiều lựa chọn và chính xác hơn trong cách họ giao dịch tương lai Ether một cách minh bạch, được quản lý và hiệu quả tại CME Group”, ông nói thêm.

Liên quan: Ethereum shillers kêu gọi $5K ETH, và thời gian này dẫn xuất dữ liệu là sao lưu chúng lên

tương lai Micro Ether sẽ tham gia chào hàng ngày càng tăng của CME Group về phái sinh crypto, bao gồm cả tương lai Micro Bitcoin, bắt đầu giao dịch vào tháng 5 năm 2021 . Với mỗi hợp đồng trị giá 0,1 BTC, công ty đã giao dịch trên 2,7 triệu hợp đồng cho đến nay. Bản gốc và hợp đồng tương lai Bitcoin đầu tiên của CME đã được đưa ra vào ngày 17 tháng 12 năm 2017.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *