Dịch vụ phân tích Blockchain Nansen để kết hợp giao thức DeFi Arbitrum

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Nhàcung cấp dữ liệu Blockchain Nansen đã công bố sự tích hợp sắp tới của mạng Arbitrum để cho phép người dùng toàn cầu, cả bán lẻ và cấp tổ chức, khả năng xác định các xu hướng mới nổi trong thị trường tài chính phi tập trung (DeFi).

Biểuđồ kỹ thuật và dữ liệu định lượng sẽ có thể truy cập được để xem trong bảng điều khiển Arbitrum riêng biệt, giống như hơn 100 triệu điểm dữ liệu trên Ethereum, Polygon và Binance Smart Chain, trong số những điểm khác.

Mộttrong những công cụ của Nansen là Smart Money, một chức năng theo dõi địa chỉ ví của các quỹ phòng hộ, đầu tư tổ chức và cá voi, đối chiếu hoạt động của họ thành một đồ họa trực quan cho phép người dùng xác định các mô hình kỹ thuật.

Cáctính năng khác của nền tảng bao gồm NFT Paradise và Mint Master, cung cấp thông tin chi tiết về các xu hướng token không thể thay thế (NFT) đang phát triển trước khi chúng chạm vào dòng chính.

Đầutháng này, Nansen đã tiết lộ kế hoạch tích hợp bảng điều khiển Solana trong nỗ lực mở rộng khả năng tiếp cận của người dùng đối với dữ liệu trên chuỗi và các chỉ số hiệu suất trong DeFi và token không thể thay thế (NFT) thị trường.

Đikèm với thông báo này, nhóm Nansen đã xuất bản một bài báo nghiên cứu khẳng định rằng các giao thức lớp-2 như Arbitrum có tiềm năng trở thành nhà lãnh đạo thị trường trong khả năng mở rộng Ethereum trong năm năm tới, nhưng cũng lưu ý: “Scal

ing is not enough. Trong khi tăng thông lượng giao dịch của họ, blockchain phải bảo tồn hai tính chất cơ bản của công nghệ blockchain: phân cấp và bảo mật. Điều này được gọi là trilemma blockchain. Tính đến hôm nay, giải pháp mở rộng Ethereum duy nhất đáp ứng cả ba yếu tố là các bản tổng hợp như Arbitrum.”

ArbitrumOne mainnet đã đưa ra giải pháp tổng hợp của mình vào phạm vi công cộng vào ngày 1 tháng 9 và kể từ đó đã tăng lên nổi bật với hơn 2,38 tỷ đô la tổng giá trị bị khóa (TVL) theo dữ liệu phân tích từ DeFi Llama.

Tổngsố 10 con số này đã được đóng góp bởi một mảng 41 giao thức, đáng chú ý nhất là giao thức đa chuỗi Curve Finance chiếm 22,11%, ngoài SushiSwap và Abracadabra, đã ghi nhận 525,54 triệu USD, 449.84 triệu đô la và 401,67 triệu đô la trong TVL, tương ứng.

Liênquan: Binance mở các khoản tiền gửi ETH hai lớp với tích hợp Arbitrum One.

Cùngvới những hiểu biết hấp dẫn về chi phí giao dịch thấp và phí gas của Arbitrum so với Ethereum – sau này là giảm đáng kể khoảng 80-90% – Bài báo nghiên cứu của Nansen cũng nhận xét về khả năng ra mắt token gốc Arbitrum, một chủ đề thảo luận đã đạt được lực kéo đáng kể trong vài tháng qua trong bối cảnh áp dụng tích cực.

Ngườisáng lập Fractional Art, Andy Chorlian, gần đây đã chia sẻ quan điểm của mình về cuộc tranh luận này, cho thấy rằng một mã thông báo Arbitrum có thể sẽ đẩy giao thức trên blockchain Avalanche lớp một tăng vọt, hiện đang nằm ở vị trí thứ 11 trong tổng bảng xếp hạng vốn hóa thị trường.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *