Email OpenSea qua danh sách NFT không hoạt động châm ngòi cho cuộc tranh luận Twitter

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Ngườidùng Twitter đã phản ứng tiêu cực với email OpenSea được gửi đến những người dùng vẫn có danh sách không hoạt động trên tài khoản của họ. Trong email, OpenSea giải thích rằng các danh sách NFT cũ vẫn có thể thực hiện được và nên bị hủy bởi người dùng vì OpenSea không thể thay mặt họ hủy bỏ chúng. Họ tuyên bố điều này sẽ “ngăn bất kỳ mặt hàng nào của bạn bị bán với giá niêm yết không hoạt động”, do giá giảm của Ethereum ( ETH).

Theonhà sưu tập NFT @dingalingts và những người dùng khác, cảnh báo này có tác dụng ngược lại và hủy niêm yết cuối cùng đã tạo lại đơn hàng. @Dingalingts đã tweet một chủ đề kêu gọi người dùng “ĐẦU TIÊN chuyển NFT của bạn đến một địa chỉ khác và hủy danh sách/s trên địa chỉ gốc TRƯỚC KHI” hủy chúng.

Anhtrích dẫn một người dùng khác @swolfchan .eth, người tuyên bố rằng anh ta đã mất ít nhất 15 ETH. Sau khi hủy danh sách Mutant Ape Yacht Club, nó đã được tái niêm yết cho 6 ETH nhưng ai đó chờ đợi trong mempool ETH cuối cùng đã bán NFT trong cùng một khối bằng cách chạy trước việc hủy bỏ.

Trongkhi một số người dùng thích @roundcatcrypto nhận xét @swolfchan .eth “Cái này trên bạn người đàn ông. Đừng chơi với công ty vì bạn đang cố gắng tiết kiệm một vài đô,” những người khác tập hợp ủng hộ anh ấy và @dingalingts.

AlexAttalah, đồng sáng lập OpenSea, đã trả lời chủ đề của @swolfchan .eth, tweet rằng họ “có một nhóm làm việc trên nó và đưa ra một biện pháp đối phó ngay bây giờ.” @swolfchan .eth theo dõi và hỏi liệu anh ta có thể mong đợi một khoản bồi hoàn, nhưng không nhận được phản hồi.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *