Bitcoin né tránh ‘dưới $30K thanh khoản grab’ – mức để xem ngay bây giờ

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Bitcoin( BTC) vẫn có thể sụp đổ xuống 29,000 đô la và thấp hơn, nhưng hành động giá là “lành mạnh” hơn một tuần trước, nghiên cứu mới nhất kết luận.

Trongmột bản cập nhật thị trường mới vào thứ Sáu, các nhà phân tích tại bộ giao dịch Decentrader nói rằng hành động giá BTC cuối cùng đang cho thấy “những chồi xanh lạc quan”.

Mắtđến “hồi phục cứu trợ ngắn hạn” cho BTC

Sau một tuần khó khăn, trong đó BTC/USD giảm xuống chỉ dưới 33,000 đô la, phân tích thị trường hiện đang tập trung vào kết quả có khả năng của phạm vi hành vi đã thấy trong vài ngày qua.

Đốivới Decentrader, có lý do để thận trọng lạc quan bây giờ nơi không có một tuần trước.

Cácnhà phân tích tóm tắt: “Chúng tôi tin rằng sự thay đổi cảnh quan phái sinh hiện tại và bối cảnh tâm lý cực kỳ tiêu cực này làm tăng tiềm năng cho ít nhất một sự nảy cứu trợ trong ngắn hạn”.

Lýdo nằm ở các yếu tố mà trước đây không hoàn toàn “thiết lập lại” khi hành động giá giảm, đáng chú ý là cấu trúc của các thị trường phái sinh. Chúng bao gồm lãi suất mở giảm xuống mức đầu cơ ít hơn, cùng với việc tăng cường tỷ lệ tài trợ tiêu cực.

NhưCointelegraph đã giải thích, tỷ giá âm tương ứng với tâm lý thị trường tổng thể kêu gọi thua lỗ mới – thường là điều kiện hoàn hảo cho sự thay đổi giá tăng.

“Bây giờ chúng tôi cũng bắt đầu thấy những người mua có ý nghĩa bước vào, điều này đang thúc đẩy một sự thay đổi tiềm năng trong xu hướng khung thời gian cao hơn từ giảm sang tăng”, bản cập nhật thị trường nói thêm về áp lực tích cực bổ sung đối với nguồn cung BTC có sẵn.

Bántổng thể, trong khi không đặc trưng của thị trường tăng giá, gợi ý rằng những người đằng sau nó đang mất lỗ.

Biểuđồ lãi suất mở tương lai Bitcoin. Nguồn: Coinglass

$29,000 và dưới được coi là ít có khả năng

Trong

tương lai, triển vọng hỗ trợ là một vùng nảy ở mức $29,650, một cái gì đó mà bản thân nó sẽ chỉ phát huy tác dụng nếu một số khu vực khác trên $30,000 không giữ được.

Liênquan: Bitcoin ‘đi vào vùng giá trị’ khi số liệu sàn giá BTC chuyển sang màu xanh lá cây trở lại

xu hướng tăng, trong khi đó, kháng cự nằm giữa $38,850 và $39,700, Decentrader nói, tiếp theo là một bản vá “trống” đáng kể đến $47,900 và sau đó $53,400.

“Hỗ trợ hiện tại vẫn ở mức $32,700 mặc dù có một số lập luận cho thấy rằng giá đã đạt đến mức đó với bấc thứ hai giảm chỉ $300 ngắn của nó,” bản cập nhật đọc.

“Ngoài mức đó, mức hỗ trợ tiếp theo chỉ nhút nhát 30 nghìn đô la, ở mức 29,650 đô la khiến cánh cửa mở ra để lấy thanh khoản dưới $30K tiềm năng.”

Tìnhcảm, phù hợp với tài trợ, tiếp tục ở trong “nỗi sợ hãi cực đoan”, theo Chỉ số Crypto Fear & Tham lam, điều này hiện đang cạnh tranh với máng thị trường gấu 2018 và vụ tai nạn coronavirus tháng 3 năm 2020 in terms điều kiện of record-breaking kỷ lục length chiều dài.

CryptoFear & Tham lam Index. Nguồn: Alternative.me

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *