Ethereum ‘mô hình Cup & Handle khổng lồ ‘tái khẳng định mục tiêu giá $6.5K ETH

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Ether tài sản bản địa của Ethereum ( ETH) có thể phục hồi gần 60% trong các phiên tới vì những con bò này hy vọng vào một mô hình tiếp tục tăng cổ điển.

Giá có thể tăng lên hoặc trên $6,500 so với mức hiện tại của họ gần $4,100 sau khi hoàn thành một sự hình thành “cốc và xử lý”, gợi ý Matthew Hyland, một nhà phân tích độc lập trên chuỗi, trong một tweet được công bố thứ hai.

Một chiếc cốc và Handle hoàn hảo kiểm tra lại

biểu đồ của Hyland cho thấy Ether trở lại điểm kháng cũ của mô hình Cup và Handle trước đó của nó (đường ngang màu vàng trong biểu đồ dưới đây), trong một động thái điều chỉnh bắt đầu sau khi cryptocurrency đạt mức cao kỷ lục của nó là $4,867 vào ngày 10 tháng 11 (dữ liệu từ Coinbase).

Ether đã trải qua một sự phục hồi nhẹ sau khi kiểm tra kháng cự Cup và Handle như hỗ trợ tạm thời của nó, nâng cao khả năng tăng lên phía trước.

Biểu đồ giá ETH/USD tuần. Nguồn: TradingView, Matthew Hyland

C

ụ thể, những nỗ lực đột phá đầu tiên ra khỏi các thiết lập kỹ thuật tăng thường cần xác nhận thêm.

Đ

áng chú ý, những tăng đầu này có xu hướng bẫy hai nhóm người mua: những xu hướng đi sâu trong mô hình hy vọng một đột phá (thất bại), và những xu hướng theo đuổi sự đột phá nhưng thấy lợi nhuận nhỏ của họ bay hơi sau khi đảo chiều giảm đột ngột, điều này nhắc họ bảo vệ vị trí của họ.

Nhưng các bảng quay lại khi sự suy giảm quầy hàng giữa chừng, dẫn đến hành động ngang hoặc phản hồi đầy đủ. Kết quả là, những người bán ngắn mất niềm tin, trong khi những người mua vẫn tồn tại sau sự suy giảm trước đó trong thiết lập kỹ thuật tăng hiện hành.

Một sự hồi phục tích cực đặt ra một vòng lặp phản hồi tăng trong chuyển động, do đó thúc đẩy giá chuẩn bị cho chân cuối cùng trong mô hình – một xu hướng tăng mạnh. Như Hyland gợi ý, Ether kiểm tra lại kháng cự “mô hình Cup and Handle khổng lồ” khi hỗ trợ xuất hiện hoàn hảo – một gợi ý tiềm năng cho sự phục hồi mạnh.

Tại sao lại 6,5K?

Điểm mua trong mô hình Cup và Handle xuất hiện khi giá phá vỡ trên mức kháng cự của nó với sự gia tăng khối lượng giao dịch.

Các nhà giao dịch thường ước tính mục tiêu lợi nhuận của họ bằng cách đo khoảng cách từ trên bên phải xuống dưới của Cup và sau đó thêm số vào điểm mua.

Biểu đồ giá hàng tuần ETH/USD có Cup và Handle profit target. Nguồn:

Độ sâu tối đa của TradingView The Cup là gần 2.500 USD, trong khi điểm đột phá của nó là khoảng $4,100. Kết quả là, mục tiêu đột phá của mô hình sẽ ở mức hoặc cao hơn $6,500. Một nghiên cứu của Harvard cho thấy Cup và Handles có tỷ lệ thành công 65% và 68% đối với thị trường ngoại hối và chứng khoán, tương ứng.

Liên quan: Các nhà phân tích nói rằng ‘di chuyển xung động’ có thể đưa giá Ethereum vào phạm vi $6K đến $14

K

Ngược lại, phá vỡ dưới mức kháng cự của mô hình — trùng với hỗ trợ đường xu hướng tăng nhiều tháng — rủi ro làm mất hiệu lực thiết lập tăng. Điều đó có thể đưa giá Ether đến ngưỡng hỗ trợ tiếp theo gần $3,090.

Những quan điểm và ý kiến thể hiện ở đây chỉ là những quan điểm của tác giả và không nhất thiết phải phản ánh quan điểm của CointeleGraph.com. Mỗi động thái đầu tư và giao dịch liên quan đến rủi ro, bạn nên tiến hành nghiên cứu của riêng bạn khi đưa ra quyết định.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *