Fidelity và Nexo đang bước vào thị trường cho vay thể chế

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

FidelityDigital Assets – cánh tiền điện tử của Fidelity Investments – và nền tảng trao đổi và vay tiền điện tử Nexo đã công bố quan hệ đối tác để cung cấp dịch vụ lưu ký tiền điện tử, sản phẩm và dịch vụ cho vay cho các nhà đầu tư tổ chức.

Haicông ty sẽ tạo ra một dòng sản phẩm toàn diện và cơ sở hạ tầng pháp lý cho các nhà đầu tư tổ chức muốn tiếp xúc với tiền điện tử.

Quanhệ đối tác với Fidelity Digital Assets sẽ cho phép Nexo mở rộng danh mục tài sản của mình và thêm mức lưu ký thứ hai vào kiến trúc bảo mật của mình, theo một thông báo. Nó cũng cho phép các nhà đầu tư tổ chức Fidelity Digital Assets truy cập vào các dịch vụ của Nexo cũng như môi giới chính tiền điện tử.

KalinMetodiev, đồng sáng lập và đối tác quản lý tại Nexo, đã nhận xét về phát triển nói:

“Làm việc với Fidelity Digital Assets là cột mốc mới nhất trong nhiệm vụ của chúng tôi để cung cấp một nền tảng tổ chức hoàn chỉnh và đưa các công ty tài chính truyền thống vào hệ sinh thái tài sản kỹ thuật số. Cơ sở khách hàng của chúng tôi giờ đây sẽ sử dụng đầy đủ các sản phẩm tín dụng và giao dịch hàng đầu trong ngành của chúng tôi với sự phụ thuộc vào các giải pháp bảo mật và lưu ký riêng của Fidelity Digital Asset.”

Liênquan: Thể chế các nhà đầu tư đã mua giảm khi FUD Trung Quốc đã phá vỡ

Christopher Tyrer, người đứng đầu Tài sản kỹ thuật số Fidelity ở châu Âu, nói rằng công ty đã chứng kiến sự tăng trưởng đáng kể trong sự quan tâm của nhà đầu tư tổ chức trên lục địa và đã mở rộng quan hệ đối tác để đáp ứng nhu cầu đó.

Fidelity Investments đã tham vọng trong kế hoạch của mình for the institutional tổ chức cryptocurrency thị trường, making chế tạo a number con số of strategic chiến lược hiresthuê in the space không gian . Công ty dường như đang thực hiện một cách tiếp cận toàn diện hơn đối với tiền điện tử, vì người quản lý tài sản tìm cách cung cấp nhiều điểm truy cập tổ chức hơn.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *