Giá Ethereum chạm $3,800, thúc đẩy sự kiểm soát của tăng giá trong quyền chọn ETH thứ Sáu hết hạn

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Ether (ETH) entered a slightly bullish channel earlier this month and currently, the price is marching toward the $3,800 level. Despite the recent turbulence, Ether bulls are set to bag a $53 million profit on Oct. 15’s weekly options expiry. 

Các nhà đầu tư cũng dường như không quan tâm đến hiệu suất kém gần đây của Ether so với Bitcoin ( BTC ) và cho đến nay, lợi nhuận đứng ở mức 265%. Nếu Ether quản lý ở trên $3,600 vào thứ Sáu, 99% trong số 180 triệu USD quyền chọn đặt (bán) sẽ trở nên vô giá trị.

Giá Ether tại Bitstamp bằng USD. Nguồn: TradingView

Đối thủ cạnh tranh hợp đồng thông minh Ethereum tiếp tục gây áp lực cho mạng lưới hàng đầu và tại thời điểm viết bài, phí khí trung bình của Ethereum vẫn ở trên $20. Polkadot (DOT) dự kiến bắt đầu đấu giá sidechain vào ngày 11 tháng 11 , và điều này sẽ hỗ trợ ra mắt token mới, các ứng dụng tài chính phi tập trung (DeFi), các giải pháp Internet of Things (IoT), tất cả đều trải qua cầu qua mạng không đáng tin cậy.

Tuần này, Binance Smart Chain tiết lộ kế hoạch khởi động một quỹ 1 tỷ USD để đẩy nhanh việc áp dụng trên toàn bộ ngành công nghiệp mật mã. Các nhà đầu tư thường giải thích các sự kiện ấp trứng tiềm năng được hỗ trợ bởi các dự án blockchain là tăng cho tài sản bản địa của họ và giá BNB tăng ít nhất 30% kể từ khi thông báo.

Gấu đã không mong đợi giá trên $3,300

Dựa trên dòng tin tức tiêu cực gần đây, có thể hiểu tại sao gấu đặt 88% cược của họ ở mức $3,300 hoặc thấp hơn. Nếu bò đực ít tham lam hơn một chút, chúng có thể chiếm ưu thế hết hạn trị giá 365 triệu đô la ngày 8 tháng 10.

The Oct. 15 expiry is perfectly balanced between call (buy) and put (sell) options according to the long-to-short ratio. Still, this birdseye view needs further detail, depending on the expiry price.

Ether Oct. 15 futures aggregate open interest. Source: Bybt
Ngay

từ cái nhìn đầu tiên, cả hai bên nắm giữ khoảng 180 triệu USD của các quyền chọn Ether, như được chỉ ra bởi tỷ lệ gọi đến đặt 1.03.

However, this metric is deceptive because the recent Ether rally will likely wipe out most of their bearish bets. For example, if Ether’s price remains above $3,500 at 8:00 am UTC on Friday, only $6.6 million of the put (sell) options will be available.

Bulls cảm thấy thoải mái ở mức $3,600

Bất kỳ giá hết hạn nào trên 3.500 USD là một cái bẫy gấu, mặc dù lợi thế 32 triệu USD không đủ để gây thiệt hại. Để đặt mọi thứ trong quan điểm, quyền chọn hàng tháng của Ether hết hạn giữ lãi suất mở hơn 800 triệu USD.

Below are the four likeliest scenarios considering the current price levels, as the imbalance favoring either side represents the potential theoretical profit from the expiry.

Dữ liệu cho thấy có bao nhiêu hợp đồng sẽ có sẵn vào ngày 15 tháng 10 cho cả công cụ bulls (call) và bear (put).

  • Between $3,300 and $3,500: 7,450 calls vs. 3,550 puts. The net result favors bulls by $13 million;
  • Between $3,500 and $3,600: 11,150 calls vs. 1,900 puts. The net result favors bulls by $32 million;
  • Between $3,600 and $3,800: 15,400 calls vs. 600 puts. Bulls’ profit increases to $74 million.
  • Above $3,800: 27,450 calls vs. 0 puts. Bulls dominate by profiting $104 million.

Ước tính dầu thô này xem xét các quyền chọn gọi (mua) được sử dụng trong các chiến lược tăng và đưa (bán) các quyền chọn độc quyền trong các giao dịch trung lập đến giảm. Tuy nhiên, một nhà giao dịch có thể đã bán một quyền chọn đặt, có hiệu quả tiếp xúc tích cực với Ether trên một mức giá cụ thể. Thật không may, không có cách nào dễ dàng để ước tính hiệu ứng này.

Gấu cần phụ $3.500 để cân bằng cân

Bulls’ profit increases to $104 million with Ethereum trading above $3,800, thus a $30 million increase from the current $74 million estimated gain. On the other hand, there’s a $61 million gain from the bear’s perspective by pressuring the price below $3,500, as the above estimate shows.

Với hơn một ngày trước khi hết hạn ngày 15 tháng 10, những con gấu sẽ có một thời gian khó khăn để ngăn chặn sự chạy của con bò hiện tại. Bất kể sự cạnh tranh mà mạng Ethereum phải đối mặt và phí khí đốt cao, nhu cầu của các nhà đầu tư về tài chính phi tập trung (DeFi) và các thẻ không thể nấm (NFT) dường như đủ để giữ Ether trong xu hướng tăng.

Những quan điểm và ý kiến được thể hiện ở đây chỉ là những quan điểm của tác giả và không nhất thiết phản ánh quan điểm của Cointelegraph. Mỗi động thái đầu tư và giao dịch đều liên quan đến rủi ro. Bạn nên tiến hành nghiên cứu của riêng bạn khi đưa ra quyết định.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *