Giá Ethereum ‘cờ gấu ‘có thể giảm ETH xuống $2K sau khi giảm 20% trong ba tuần

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Token gốc của Ethereum Ether ( ETH) đã giảm gần 20% trong ba tuần qua, chạm mức thấp hàng tháng gần $2,900 vào ngày 19 tháng 4. Nhưng mặc dù hồi phục trên 3.000 đô la kể từ đó, các kỹ thuật cho thấy có nhiều nhược điểm hơn là có thể trong thời gian gần, theo một mô hình giảm giá cổ điển.

Giá Ethereum ‘bear flag’ thiết lập được kích hoạt

Được mệnh danh là “ cờ gấu”, tín hiệu tiếp tục giảm xuất hiện khi giá củng cố cao hơn bên trong một kênh song song tăng dần sau một động thái giảm mạnh (được gọi là cột cờ). Nó giải quyết sau khi giá phá vỡ ra khỏi kênh để giảm hơn nữa.

ETH’s price turned lower after testing its bear flag’s upper trendline on April 4 and now eyes an extended decline towards its lower trendline near $2,700. If the pattern pans out as intended, the price could drop further, with its target at length equal to the flagpole’s height, as shown in the chart below.

Biểuđồ giá hàng ngày ETH/USD có thiết lập ‘cờ gấu ‘. Nguồn: TradingView

Do đó, thiết lập cờ gấu của Ether có nguy cơ kiểm tra lại tiềm năng là 2.000 đô la trong quý thứ hai.

Giá ETH: các yếu tố vĩ mô

Mối tương quan của Ethereum với Bitcoin và các lĩnh vực của thị trường truyền thống cũng đã làm tăng rủi ro nhược điểm của nó trong những tháng gần đây.

Ví dụ, hệ số tương quan giữa Ether và Nasdaq 100 là 0.95 vào ngày 19 tháng 4 này. Hệ số 1 có nghĩa là hai tài sản di chuyển song song hoàn hảo.

ETH/USDvà Nasdaq 100 hệ số tương quan trên biểu đồ hàng ngày. Nguồn: TradingView

Giá Ether giảm gần 19% kể từ đầu năm 2022. Trong khi đó, Bitcoin, chứng khoán và các thị trường rủi ro khác cũng đã giảm trong năm nay khi các nhà đầu tư đánh giá sự sẵn sàng tăng lãi suất của Cục Dự trữ Liên bang và giảm 9 nghìn tỷ đô la bảng cân đối kế toán.

Longer-term bullish factors

More or less, ETH’s fall comes primarily due to sentiments that there would be less cash available to purchase riskier assets.

Related: Here’s how Ether options traders could prepare for the proof-of-stake migration

Tuy nhiên, các nhà đầu cơ vẫn hy vọng về xu hướng tăng dài hạn do nâng cấp giao thức được mong đợi nhiều của nó có tên là “ the Merge”, có khả năng sẽ được phát hành sau tháng Sáu.

DoopleCash, một nhà phân tích thị trường độc lập, lưu ý: “ETH vẫn đang trải qua áp lực bán hàng từ những người muốn kiếm tiền nhanh chóng về Merge”, DoopleCash, một nhà phân tích thị trường độc lập, nói thêm:

“ Tại một thời điểm nào đó chúng ta sẽ tìm thấy trạng thái cân bằng, tôi không quan tâm đến việc dự đoán đáy này, tôi chỉ muốn tích lũy càng nhiều càng tốt trước khi chúng tôi đến đó.”

Ngoài ra, các tháng chạy đến bản cập nhật kỹ thuật trùng với xu hướng giảm của Ether do các sàn giao dịch nắm giữ, số lượng người nhận ETH không phải bằng không leo lên và nhiều ETH chảy vào hợp đồng thông minh chính thức của Merge.

Kennan Mell, an analyst at Seeking Alpha, argues that Ethereum’s style of running shadow forks ahead of the Merge launch increases the update’s possibility to become successful upon launch. This should influence more investors, especially those that are waiting on the sidelines, to accumulate Ether in the long run. 

The views and opinions expressed here are solely those of the author and do not necessarily reflect the views of Cointelegraph.com. Every investment and trading move involves risk, you should conduct your own research when making a decision.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *