Hội thông báo huy động vốn 100 triệu đô la, nhận được lời khen ngợi từ đồng sáng lập IOTA Dominik Schiener

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Vàothứ Sáu, Assembly, một mạng lưới hợp đồng thông minh một lớp phi tập trung được xây dựng trong hệ sinh thái IOTA, thông báo họ đã huy động được 100 triệu đô la từ các nhà đầu tư tư nhân, bao gồm LD Capital, HyperChain Capital assembly và Huobi Ventures.

Dựán tuyên bố rằng các quỹ sẽ được sử dụng để đẩy nhanh quá trình phát triển các giao thức tài chính phi tập trung, mã thông báo không thể thay thế và các trò chơi tiền điện tử kiếm được.

IOTAlà một blockchain được thiết kế để tạo điều kiện cho các giao dịch internet. Công nghệ độc quyền của nó bao gồm một hệ thống đồ thị vòng phân cấp có thể kết nối với nhau trong nhiều vectơ trái ngược với chuỗi như với một blockchain thông thường. Do đó, một khối mới có thể xác thực hai khối khác, dẫn đến xác minh giao dịch tự bền vững. Điều này bị cáo buộc dẫn đến việc loại bỏ hoàn toàn phí giao dịch và chi phí năng lượng tối thiểu.

Mạngchính Assembly hiện dự kiến sẽ ra mắt vào đầu năm 2022 với trọng tâm cộng đồng lớn. 70% mã thông báo ASMB gốc của nó được dành riêng cho các ưu đãi dành cho nhà phát triển, các tổ chức tự trị phi tập trung do cộng đồng quản lý và các chương trình cấp.

Truycập: https://t.co/ULLTR84ZKN pic.twitter.com/fycCeyW94 – Assembly (@assembly_net) Ngày 9 tháng 12 năm 2021

Trongmột tuyên bố với Cointelegraph, Dominik Schiener, đồng sáng lập và chủ tịch của Quỹ IOTA, tuyên bố rằng có quá nhiều Ethereum Virtual Machine, hoặc EVM, blockchain nêu rõ:

“Cuối cùng, tất cả đều sẽ phải đối mặt với các vấn đề tương tự với phí, khả năng mở rộng và khả năng tương tác. Hầu hết trong số họ sẽ thất bại trong dài hạn vì họ cung cấp không có gì độc đáo.

Khiđược hỏi về tính độc đáo của blockchain Assembly, Scheiner cảm thấy rằng tất cả đều linh hoạt:

“Mỗi chuỗi hợp đồng thông minh có thể được tùy chỉnh hoàn toàn theo nhu cầu của dự án. Ngoài ra, Assembly đã hoàn toàn tương thích với EVM và có hỗ trợ WASM [WebAssembly], cộng với Go, Rust và TypeScript là ngôn ngữ hợp đồng thông minh tùy chọn.”

Nhàđầu tư tỷ phú Stelian Balta, người sáng lập HyperChain Capital, cho biết:

Chúng tôi luôn cần một mạng lưới vô ích, khả năng mở rộng cao để các nhà phát triển xây dựng các ứng dụng có khả năng mở rộng cao trong hệ sinh thái tiền điện tử. Hội làm điều đó. Họ đã là những người tiên phong trong hệ sinh thái tiền điện tử kể từ năm 2015, và chúng tôi tự tin vào kinh nghiệm và tầm nhìn của họ trong thập kỷ tới.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *