Kelly Strategic Management tập tin cho Ethereum futures ETF

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Côngty đầu tư có trụ sở tại Denver, Kelly Strategic Management đã nộp đơn xin một quỹ giao dịch trao đổi (ETF) cung cấp tiếp xúc với các hợp đồng tương lai Ethereum ( ETH).

Độngthái này diễn ra chỉ ba tháng sau khi VanEck và ProShares đột nhiên rút các ứng dụng ETF tương lai ETH của họ vào cùng ngày trong tháng Tám.

Theongày 29 tháng 11 nộp với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC), Kelly Ethereum Ether Strategy ETF sẽ đầu tư vào thanh toán tiền mặt Hợp đồng tương lai Ether được giao dịch trên Sàn giao dịch Chicago Mercantile (CME).

Nhàphân tích ETF cao cấp của Bloomberg Eric Balchunas đã lưu ý trên Twitter hôm nay rằng Ether ETF của Kelly có thể có 20% cơ hội nhận được sự chấp thuận mỏng, khi ông đặt câu hỏi liệu “SEC đã sẵn sàng cho bước mới này hay không.”

Theo

quan điểm của Balchunas, ông nghĩ rằng chủ tịch SEC Gary Gensler “chưa sẵn sàng tinh thần” để chấp thuận bất cứ điều gì khác ngoài ETF tương lai Bitcoin ( BTC) ở giai đoạn này:

“Trong quá trình nộp đơn tương lai Bitcoin vào tháng 8, VanEck và ProShares đã nộp cho Ether ETF quá. SEC bảo họ rút họ. Bây giờ là 3 tháng (và 3 Bitcoin ETF futures ETF thành công ra mắt) sau đó.

Balchunasnói thêm rằng nếu những tin đồn đúng là SEC nói với VanEck và ProShares rút hồ sơ Ether ETF tương ứng của họ khi họ cung cấp tiếp xúc với các tài sản tiền điện tử khác ngoài BTC, ETF của Kelly sẽ có 1% cơ hội chấp thuận.

Nhànghiên cứu Jason Lowery nhận xét “Tôi sẽ ngạc nhiên nếu SEC chấp thuận một ETH ETF b/c nó tín hiệu ngầm chấp nhận ETH là không phải là một bảo mật chưa đăng ký.”

Liênquan: CME giới thiệu hợp đồng tương lai vi Ether khi ETH gần ATH trên $4.4K

SEC đã phê duyệt nhiều ETF tương lai BTC trong nửa sau của 2021, nhưng có vẻ như cơ quan quản lý hiện không sẵn sàng đăng ký vào bất kỳ loại quỹ nào cung cấp khả năng tiếp xúc với tiền điện tử bên ngoài Hợp đồng tương lai CME BTC.

Đầutháng này, Anna Paglia, người đứng đầu quỹ ETF toàn cầu và các chiến lược được lập chỉ mục tại Invesco đã nhấn mạnh như vậy, như cô giải thích rằng quyết định của công ty của cô về việc kéo ETF tương lai BTC của mình là SEC chỉ chấp thuận ETF Bitcoin với 100% tiếp xúc với tương lai Bitcoin.

ETFcủa Invesco nhằm mục đích cung cấp kết hợp các giao dịch hoán đổi tương lai, Bitcoin vật lý và các quỹ tư nhân trong ngành công nghiệp Bitcoin.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *